5 thao tác quan trọng để sử dụng máy cắt rãnh tường an toàn, hiệu quả

Doremon

Lữ khách
#1
Máy cắt rãnh tường có chức năng đi rãnh để thi công đường ống nước, đường dây điện trong các công trình xây dựng hiện nay. Nhờ có máy cắt rãnh tường mà công việc thi công trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Để sử dụng máy cắt rãnh tường được hiệu quả nhất, người sử dụng cần lưu ý đến 5 thao tác sau.


Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành máy cắt rãnh tường

Để vận hành bất kỳ loại máy móc nào, bạn phải là người có hiểu biết về máy, đã từng sử dụng ít nhất 1 lần về loại máy đó, không để cho người mới sử dụng lần đầu trực tiếp vận hành máy, tránh những sự cố không may xảy ra, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, vừa có thể gây hư hỏng cho máy.

Kiểm tra hoạt động của máy trước khi sử dụng

Kiểm tra hoạt động của máy phay đục rãnh tường trước khi sử dụng, để tránh những trường hợp bị kẹt động cơ hay các bộ phận khác bị rạn nứt, có thể tạo ra những nguy hiểm cho máy cắt rãnh tường mà chúng ta không thể lường trước được.


Sử dụng dụng cụ phải mang theo đồ bảo hộ an toàn khi vận hành máy tạo rãnh tường

Nhằm mục đích là bảo vệ an toàn cho sức khỏe người lao động, tránh bụi hay các vật sắc nhọn từ bê tông trong quá trình khoan cắt gây ra, khi sử dụng máy cắt rãnh tường, người dùng cần trang bị găng tay, kính, khẩu trang…

Dừng máy ngay lập tức nếu phát hiện sự cố

Trong quá trình thao tác máy, nếu có bất cứ tiếng động lạ, hay có trục trặc gì thì ngay lập tức ngừng hoạt động của máy cắt rãnh tường điện nước, tiến hành khắc phục xong sự cố rồi mới tiếp tục vận hành.


Vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng xong, bạn nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ cho máy, đặc biệt là lưỡi cưa, tránh để cho bụi bẩn bám nhiều vào máy gây rỉ sét, hư hỏng cho máy.

Siêu thị Hải Minh là địa chỉ cung cấp máy cắt rãnh tường chính hãng trên toàn quốc cùng nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Qúy khách hàng có nhu cầu mua máy tạo rãnh tường vui lòng liên hệ đến Hải Minh để được báo giá sớm nhất.