• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

An cung ngưu hoàng hoàn chống đột quỵ, tai biến mạch máu não

  • Thread starter thamthong
  • Ngày gửi

- An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc: nổi tiếng là một loại thuốc Chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự,Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh…..


- Thành phần 1 viên 7,5g trong đó gồm:
+ Củ Hoài sơn = 263 mg + Rễ sài hồ = 47 mg
+ Rễ cất cánh = 47 mg + Rễ sâm = 94 mg
+ Bồ hoàng = 94 mg + phục linh = 47 mg
+ Thần khúc = 94 mg + xuyên khung = 47 mg
+ Giá đầu nành = 66 mg + ngưu hoàng = 45 mg
+ Vỏ quế = 66 mg + linh dương giác = 38 mg
+ Rễ bạch thược = 56 mg + xạ hương = 114 mg
+ Mạch môn = 56 mg + long não = 38 mg
+ Rễ Hoàng cầm = 56 mg + bạch liễm = 28 mg
+ Đương quy = 56 mg + gừng = 38 mg
+ Phòng phong = 56 mg + mật ong = 3117 mg
+ Củ Bạch truật = 56 mg + vàng cám lượng vừa đủ.
(Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch) (Do Ngưu Hoàng được ngâm trong túi mật của con bò trong một thời gian dài, vì vậy tính hàn của nó có thể thấu tới tim và gan của người bệnh. Nó có thể lọc tim, thông các mạch, điều hòa gan và chữa liệt, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, tức phong chỉ kinh, khu đàm khai khiếu…) - Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc:
_ Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ… _ Chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự…… _ Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành,phụ nữ tiền mãn kinh. _ Đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc.

an ngư cung đỏ 1 hộp x 10 viên giá bán : 1.599.000k

_ Phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não,tim đập nhanh,Ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.
- Cách dùng:
- Đối với tai biến mạch máu não 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 ngày, cách một ngày dùng 1 viên, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra. - Mỗi đợt điều trị từ 3 - 5 ngày liên tiếp ( Không dùng cho phụ nữ đang mang thai) - Từ 8 - 15 tuổi: uống 2 - 3 viên/lần/ ngày. - Từ 5 - 7 tuổi: uống 1 - 2 viên/lần/ngày. - Từ 2 - 4 tuổi: uống 1 - 3 viên/lần/ngày. - Dưới 1 tuổi uống 1 - 4 viên/lần/ngàỳ. - XUẤT SỨ : HÀN QUỐC
- 1HỘP X 10 VIÊN
_an cung vàng giá bán: 1.150.000 VND.
_ an cung đỏ giá bán 750.000d
_ an cung xanh giá bán 650.000k hiện nay thắm thông còn cung cấp các sản phẩm sâm tươi, cao sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo.
Sâm tươi nguyên củ
Nấm linh chi
Cao sâm đỏ 6 năm tuổi
Viên nang đông trùng hạ thảo họp gỗ x 30 viên
Đông trùng hạ thảo dạng nước hộp gỗ x 60 gói
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0978 721 468 ( Thông)
Địa chỉ: 4/377 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
webiste: sieuthiviethan.net
 huyquan

huyquan

Nhà nông nghiệp dư
*Bài viết có nhiều hình ảnh minh họa sinh động,giúp người đọc dễ hiểu,nhất là nông dân ít kiến thức về y học.
*Công dụng:- Theo hình vẽ thì thuốc sẽ làm tan các cục máu đông hay là huyết khối. Còn theo cách giới thiệu thì thuốc sẽ ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não,xuất huyết não!!!???.
* Một loại thuốc mà vừa làm tan huyết khối vừa làm cầm máu!!!
* Khi bị tai biến(do có huyết khối hay vỡ mạch máu),Bà con phải nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện để có thể can thiệp kịp thời nhằm giảm biến chứng.
* Khi có kết quả chụp CT đầu thấy có huyết khối thì dùng thuốc cũng chưa muộn!Chúc sức khỏe bà con.
 

Quảng cáoTop