MIỀN NAM AN GIANG - Cung cấp gà Silkies giống thuần chủng

Trí Lễ

Lữ khách
#1
Bên mình chuyên cung cấp gà lông xù (Silkies) giống thuần chủng 100%. Gà bán ra bao nuôi lớn đẹp chuẩn nhé! Để dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu nuôi vẫn có thể tự chọn cho mình những con gà như ý và phù hợp túi tiền từng người sẽ nói rõ để người chơi biết về các chủng loại gà silkies đang có trên thị trường hiện nay:
1.Gà thuần chủng size King được nhập từ Hà Lan hay 1 vài nước Châu Âu:
-Loại này giống mới to con lông dài và dày trọng lượng gà trưởng thành trống 2,7-3kg, mái 1,7-1,9kg.
-Màu sắc: Trắng, vàng, đỏ, xám, đen, ngũ sắc, bông.
-Loại này hiện nay thị trường chưa có nhiều vì giá nhập gà nọc khá đắt và gà chuyển về VN thường tỷ lệ nuôi sống không cao do thời tiết thay đổi nên rủi ro mất vốn cao nên ít được giới kinh doanh gà kiểng nhập.
**Về giá cả thì không cần nói nhiều cũng biết giống này sẽ đắt rồi thường tùy vào màu sắc, mức độ đẹp mà gà con sẽ có mức giá cụ thể từ 2-5tr/đôi gà 30 ngày tuổi.
2.Gà thuần chủng size trung bình được nhập từ USA hay Thái Lan:
-Loại này được nước ngoài xếp vào nhóm Bantam (gà tre) nên gà không to, được du nhập vào VN mình đã được 7-8 năm lông dài và dày trọng lượng gà trưởng thành trống khoảng 2kg, mái 1-1,2kg. Giống này đã được nuôi tại VN lâu nên hầu như phù hợp hoàn toàn khí hậu VN mình.
-Màu sắc: Trắng, vàng, đỏ, xám, ngũ sắc, bông.
-Gà thuần chủng đang bán trên thị trường hiện nay là loại này và giá cả loại này rất phù hợp với các bạn muốn chơi gà thuần chủng nhưng tài chính không nhiều.
**Về giá cả gà các màu: đen, xám, bông, đỏ đen- vàng đen.
+Gà từ 07-28 ngày tuổi: 250k/con (loại này bên mình chỉ bán cả đàn từ 10-20 con khách hàng đến xem thấy vừa ý thì bắt)-----không nhận ship đi xa.
+Gà 2 tháng- dưới 3 tháng tuổi: 1,2 - 1,5 triệu/đôi-------nhận ship toàn quốc.
+Gà trên 3 tháng tuổi (đủ màu): giá thỏa thuận------------------nhận ship toàn quốc.
3.Gà Silkies lai gà ác (gà ri): ==>Loại này bên mình tuyệt đối không bán chỉ kể ra cho đủ các loại đang có trên thị trường để khách dễ chọn lựa
-Loại này gà con thường có màu trắng và trắng vàng (dù mái silkies mẹ màu đen). Gà loại này thường nếu người không từng chơi silkies sẽ bị mua nhầm nuôi đến tầm 3 tháng thì hú hồn rồi âm thầm tìm mua đôi khác và tuyệt không dám mua gà con nữa toàn hỏi mua gà 3-4 tháng hì, trường hợp này bên mình đã gặp rất nhiều nên với gà màu trắng mình chỉ bán gà trên 3 tháng cho khách hàng yên tâm.
**Về giá cả gà này thì vô giá gà con bán từ 50k-300k đều có cả. Tuyệt đối loại này người bán thường không dám bán gà lớn chỉ bán gà tầm 15 ngày tuổi trở lại thôi.
4. Địa chỉ xem gà:
274 Lý Thái Tổ nối dài-TP.Long Xuyên-An Giang (Cách cổng chính ĐH An Giang 50 mét)
0931.008.099-Kim Thi
5.Show ảnh gà nhà mình để anh em xem nhé:
[/URL][/IMG]