áo thun đồng phục tri bệnh cho tôm

#1
Áo thun đồng phục – những quan niệm sai lầm.

Áo thun đồng phục không chỉ là hình ảnh của 1 công ty chuyên nghiệp – nó còn là một yếu tố quan trong để gắn kết một tập thể, Một chiếc áo đồng phục, đẹp, phù hợp và thoải mái cho người mặc sẽ mang tới hiệu quả công việc cao hơn hẳn là mặc một chiếc áo đồng phục không đẹp, bức bối, và không thoải mái. Hiện nay một số đơn vị có quan niệm sai lầm về đồng phục.

dong phuc

Tâm lý đồng phục chỉ cần may cho có:

Đồng phục – từ đồng phục học sinh, đồng phục công sở đến đồng phục nhà hàng, khách sạn – đều là thành phẩm kết tinh của chất xám chứ không đơn thuần là sản phẩm may mặc, nhất là khi đồng phục gắn liền với thương hiệu của cả một tổ chức giáo dục hay doanh nghiệp. Để việc may đồng phục được hiệu quả, tạo ra những sản phẩm đồng phục đẹp, khách hàng và đơn vị may đo phải thực sự quan tâm và nhận thức được giá trị của bộ đồng phục để việc đầu tư vào đồng phục đạt hiệu quả cao nhất.

Chỉ cần rẻ thôi, ở đâu may chả vậy:

Đây quả là một suy nghĩ sai lầm, quy trình sản xuất đồng phục có thể sẽ phát sinh rất nhiều yếu tố, và từng đơn vị may mặc sẽ khắc phục các yếu tố này theo những nguyên tắc, cách thức riêng tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Việc tạo ra một sản phẩm đồng phục không hề đơn giản như khách hàng vẫn nghĩ. Mà trong đó còn là bộ mặt của công ty bạn – đơn vị bạn

Ngay cả đối với những sản phẩm được sao chép từ cùng một mẫu, sự khác biệt giữa từng thương hiệu may mặc vẫn thể hiện rõ ràng ở chất liệu vải, công nghệ cắt, may hoặc các nguyên phụ liệu khác, v.v… Trong đó kiểu dáng sản phẩm quyết định sản phẩm đó có đẹp, có hợp thời hay không? Thậm chí, cùng một thiết kế, cùng chất liệu vải nhưng có đơn vị sản xuất lên bộ đồng phục rất đẹp, ưng ý, còn đơn vị khác thì không được vậy.

Nếu bạn chỉ muốn tìm đơn vị may đồng phục giá rẻ thì hãy cẩn thận, bộ đồng phục may lên sẽ thành “của nợ” đối với người mặc. – Giá cả luôn đi kèm chất lượng, hãy tìm hiểu kỹ, và lựa chọn một đơn vị cung cấp đồng phục uy tín – chất lượng.

Người làm đồng phục cũng chỉ là thợ may, khéo tay nhưng không có trình độ – Hãy chọn một thợ may có “đầu óc” để giao phó đồng phục của bạn cho họ

May – in áo thun đồng phục không hề đơn giản, nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay, khi mà các tiêu chuẩn về thời trang ngày càng khắt khe hơn, yêu cầu của khách hàng cũng đòi hỏi cao hơn. Những chuyên viên chuyên may đo đồng phục tại các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp do đó cũng cần có trình độ Đại học, tốt nghiệp các chuyên ngành về thiết kế thời trang, kinh doanh và các ngành liên quan khác.

Để có được những sản phẩm đồng phục tốt nhất, Chúng ta phải đặt trách nhiệm đi đầu, và cần sự hợp tác giữa đơn vị sản xuất và khách hàng để cho ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.