Bán Ba rọi heo tộc 1 nắng đặc sản tây nguyên.

dacsansach

Lữ khách
#1
Heo tộc 1 nắng - Ba rọi được lấy từ những chú heo trên núi rừng Gia Lai - Tây Nguyên. Giống heo tộc thường màu đen hoặc đen trắng, trọng lượng nhỏ tầm 15kg trở lại, có tên gọi quen thuộc là heo tộc hay heo bản cắp nách. Heo được nuôi thả rông, không nuôi nhốt, luôn vận động và tìm thức ăn tự nhiên. Vì thế heo rất khỏe mạnh, thịt săn chắc, nạc mềm và mỡ thơm, không ngấy, khi chế biến sẽ ngon ngọt hơn thịt heo thường gấp nhiều lần. Ba rọi được sơ chế rồi tẩm ướp gia vị cho thấm đều, đem phơi qua một nắng cho đến khi khô lại.
Đặc sản này có nhiều cách chế biến hấp dẫn như nướng, chiên giòn, áp chảo..., dùng nóng với cơm, làm "mồi" hay nhâm nhi thưởng thức đều ngon. Trong đó, cách chế biến ngon nhất là nướng trên than hồng.
Thịt heo sau khi nướng có màu vàng tươi và mùi thơm không thể tả. Cắn một miếng, cái vị thơm của mỡ heo đặc trưng lan tỏa khắp miệng, kéo theo vị giòn tan của lớp da mỏng. Đây là sự khác biệt giữa heo bản và heo trang trại. Càng nhai, lưỡi lại càng đượm vị ngọt rất riêng.
Giá 140k/gói 500g
Lh: 0945.79.83.93
Dc: 71/34 Đường d1 phường 25 quận bình thạnh- tphcm
Cách bảo quản: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông

Cách sử dụng:- Rã đông tự nhiên 2-3 tiếng trước khi dùng. Hoặc bỏ xuống ngăn mát hôm nay nếu ngày mai có dịp xài.
+ Lò than: khi nào thấy thịt thơm, chín đều 2 mặt- Không nướng quá lâu vì sẽ khô thịt mất ngon
+ Lò nướng, lò vi sóng: 7-10 phút, 200 độ C (nướng lâu hơn thịt sẽ khô, ít ngon)
+ Bếp ga: Nướng trên chảo chống dính 8-10 phút , vừa nướng vừa trở đều 2 mặt khi vừa chín tới.