Bác nông dân @ nào hư quá ....

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
#1
:lol::lol::lol:

Nông dân thèm… hoa hậu
Những ngày qua, dư luận cho rằng để bỏ ra số tiền khá lớn mua dâm các hoa hậu, hoa khôi phải là những đại gia thứ thiệt, có đẳng cấp trong giới kinh doanh như xăng dầu, tài chính và ngân hàng.

Thậm chí có thông tin cho rằng trong 4 đối tượng mua dâm bị bắt quả tang có một người tên H, hiện công tác trong ngành truyền thông tại TPHCM. Khi bị bắt, ông H “kể lể” mình là “bà con” của nguyên lãnh đạo của một tờ báo!

Tuy nhiên cơ quan công an khẳng định những đối tượng mua dâm đều là những nông dân thứ thiệt, giàu lên nhờ việc bán đất, gồm: N.V.N (SN 1960, ngụ ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh - TPHCM), T.T.H (SN 1979, ngụ ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh - TPHCM), T.V.T (SN 1960, ngụ đường Phạm Hùng, ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh - TPHCM) và Đ.V.M (SN 1968, ngụ cùng ấp với ông T.V.T).
Do giàu lên một cách bất ngờ từ việc được các nhà đầu tư bồi thường đất khi quy hoạch đô thị nên những “nông dân chân đất” này thừa tiền, không biết làm gì và có máu hám của lạ nên họ sẵn sàng bỏ ra vài chục triệu đồng để được “gặm cỏ non”!


http://nld.com.vn/20120605043755290p0c1002/duong-day-ban-dam-ngan-do-dai-gia-mua-dam-la-nong-dan.htm
 

LyHien

Có kinh nghiệm
#4
Không biết có Bác nào trên diễn đàng chúng ta dính Mỹ nhân chưởng không ta:8^:
Có 1 số bác lâu quá không thấy online cũng nghi nghi quá.........:lol:
 
#7
Mà nghe đâu cỏ này hổng phải non đâu, mà cỏ đã được chăm sóc và tưới bằng phân hóa học và hóa chất, nhìn xanh mướt thế chứ ăn vào ngộ độc đó....kaka
 

Gia Mẫn

Chuyên trồng và cung cấp hoa tươi Đà lạt
Nông dân @
#8
Có đồng tiền đi đôi với suy đồi đạo đức.
Còn người mẫu,hoa hậu...thôi thôi cứ có tiền là nằm ngửa ngay.(Đa số là vậy)
 

nhoangcr

nông trang nhỏ
Nông dân @
#12
thích (hoa ) thì mua 1 sào đất mà trồng,mà ngắm. có cả cỏ nửa tha hồ mà gặm
mới thoát nghèo mà bầy đặt làm sang
 
Top