BÁN 3 Ha đất TRANG TRẠI gần NINH HÒA, NHA TRANG

laacaandy

Lữ khách
#1
- Đây là đất dự định xây dựng trang trại sống động, sạch đẹp để vui sống tiện nghi giữa thiên nhiên với đồng ruộng bát ngát trước mặt và sau lưng là núi như điểm tựa vững chắc. Chúng tôi đã bỏ nhiều thời gian để dọn dẹp đất đai sạch sẽ, không còn gốc cây, đã ban đất ra bằng phẳng. Đã đào 1 hồ 10mx6m dự định làm hồ chứa nước. Chúng tôi đặt nhiều tâm huyết để nghiên cứu mô hình về chăn nuôi, trồng trọt để tạo nên công ăn việc làm cho gia đình, thân nhân ở đây. Tiếc thay bây giờ nhận ra rằng không có người đủ khả năng và kinh nghiệm để phát triển tiếp nên đành lòng phải bán đi.
- Vị trí: Ninh Phú, cách Ninh Hòa 7km, Nha Trang 38km
- Giá: $438 triệu Việt nam đồng cho 2 mảnh đất liền kề nhau ( mỗi mảnh đất 1.5ha), tổng cộng 3 ha có sổ đỏ đầy đủ.
- Chúng tôi hy vọng sẽ gặp được người có óc quan sát, sáng kiến và bầu nhiệt huyết để khai thác giá trị tiềm năng của mảnh đất vì vị trí thuận lợi không quá xa hay quá gần khu dân cư, dễ dàng thuận tiện cho việc chăn nuôi và đi lại.
- Hãy đầu tư vào mảnh đất này để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

- Xin vui lòng liên lạc qua Email trước: laacaandy@gmail.com
 

laacaandy

Lữ khách
#3
cưng ơi đất ninh hòa bán vậy cao lắm đó
Anh ơi, nếu ai có ý định đầu tư vào thì xin mời ghé thăm mảnh đất thân thương của em để thấy được giá trị và tiềm năng của nó! “ Con trâu đã đi khai hoang” “ Hòn ngọc đang được đánh bóng”! Em ước gì được giữ lại mảnh đất mà mình đã bỏ biết bao công sức và tâm huyết vào để phát triển thành trang trại mơ ước! Cho nên em rất mong gặp được người có tâm huyết để phát triển tiếp, hy vọng 5, 10 năm sau em có dịp ghé thăm để thấy sự thành công và quy mô của mảnh đất này! Cảm ơn anh góp ý!