Bạn bè của bạn làm Nghề gì giàu nhất ?

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
#1
Tình cờ đọc thấy bài này :

Sau 16 năm chúng tôi mới có cơ hội họp lớp, có một điều thú vị là hai người thành đạt và giầu có nhất không phải mấy anh học bách khoa hay xây dựng.... mà là hai anh chàng học trung cấp thú y quản lý thị trường.

Lớp tôi sau 20 năm họp lớp, bạn giầu có nhất lại không hề học đại học hay trung cấp gì, bạn ấy chỉ học hết cấp III sau đó ở ở nhà đi học sửa chữa ô tô, làm thuê và giờ đây bạn đã làm ông chủ mở một xưởng sửa chữa ô tô tạo được công ăn việc làm cho nhiều người khác.

Còn lớp tôi thì hơn một nửa không đỗ đại học, sau khi thi trượt đại học trong nước thì bọn nó ra nước ngoài du học hết, Trong đám đấy thì đứa thì ở lại bên nước họ, đứa thì về nhà được bố mẹ xin việc cho hết hoặc vào làm công ty của bố mẹ luôn. Còn bọn tốt nghiệp đại học trong nước thì bây giờ toàn thất nghiệp với lông bông. Nhà không có điều kiện thì học xong đại học cũng khó xin việc lắm

Lớp tôi sau 20 năm ra trường nhìn lại thì người ngon nhất là con nhà giàu học giỏi, sau đó đến con nhà bình thường/nghèo mà học giỏi, rồi đến mấy chú học khá, kém. Còn về học ko giỏi mà sau này ngon lành chỉ có duy nhất một truong hợp, nhưng mức độ thành đạt chỉ ngang mấy chú học giỏi nhà bình thuong, thua hẳn chú học giỏi con nhà giàu. Còn những chú bỏ học đại học giữa chừng đi làm ăn thì giờ làm ăn te tua, thu nhập bấp bênh hết!

Sau 61 năm chúng tôi mới có cơ hội họp lớp,có một điều thú vị là không ai còn sống cả,tôi chỉ biết nhìn vào tấm ảnh chụp tập thể nằm đó mà cười thôi!Hóa ra người giàu nhất không phải là người nhiều tiền nhất.

hehe.... kể chuyện thật ở lớp bạn mọi người nghe chơi :D
 

hoangson121vx

_
Nông dân @
#2
Hồi chúng tôi đi họp lớp 1, rồi họp lớp 5, rồi họp lớp 9.. là lúc tất cả mọi người đều hành nghề học sinh! Nên người giàu nhất và nghèo nhất cũng cùng nghề nhau.
 

Gia Mẫn

Chuyên trồng và cung cấp hoa tươi Đà lạt
Nông dân @
#3
Công nhận bây giờ mà có dịp gặp lại bạn học thì cái đầu tiên là mừng, cái thứ hai là quan sát lẫn nhau xem mỗi đứa thành đạt đến đâu rồi.
Cố lên thôi... 40 tuổi mà không làm được gì thì đời sắp vứt đi rồi.
 

lequangdata

lequangdata.byethost6.com
Nông dân @
#4
Nghề "cưa bom" giàu nhất !
Ai đếm được tiền trong túi bạn đâu ! Gặp bạn bè cứ dùng chiêu "cưa bom"... vỡ nợ đến nơi rồi bọn nó cũng có biết đâu :)
ha ha...
 

minhhai123

_
Nông dân @
#5
Lớp tôi sau 20 năm gặp lại thì thằng giàu nhất là thằng nghỉ học hồi lớp 10 . Sau đó ở nhà mở hệ thống matxa và chuyên thết kết , lắp đặt phòng matxa ( điều này thật 100% )
 

Thuy-canh

_
Nông dân @
#6
Lúc tui ở Trung-học. Cha bạn tui tới than phiền nhà trường:
- Thằng con tui chỉ muốn chỉ-huy, mà nó không chịu học!
Hiệu-trưởng:
- Vây thì cho nó học chính-trị đi!
Bây giờ thì nó đạt mong ước! Làm lớn! Nhưng kẹt là, xe thì nó không được lái! Nhà thì nó không đứng tên! Sổ băng thì trống... Có khổ không? Vậy mà ai cũng nghĩ là nó rất giàu! Có tin được không?