Bán bịch nấm giống giá siêu rẻ chỉ 20 k / bịch

Nấm Nhà

Lữ khách
#1
BẢO VỆ SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH BẠN VỚI NẤM SẠCH TRỒNG TẠI NHÀ
Chỉ 20k/ bịch nấm, bạn đã có thể :
Cùng trồng nấm sạch tại nhà, bạn sẽ ko phải lo về nguồn gốc, xuất xứ, quy trình thu hoạch của các loại nấm bạn đang ăn hàng ngày.
Đảm bảo nấm mọc 100%, ko tốn thời gian chăm sóc, chỉ cần tưới nước sạch hàng ngày là sau 5-7 ngày có nấm sạch rồi ạ
Tạo thú vui, giải toả căng thẳng khi nhìn vào thành quả tự tay mình trồng.
Cam kết giao hàng tận tay, tư vấn trực tiếp đến KH.
☎☎☎ Liên hệ 0977.036.700 để rinh ngay điều tuyệt diệu về nhé
P/S : Nấm Nhà hiện đang cung cấp bịch nấm sò giống ạ.

Mình chia sẻ một chút về cách trồng nấm ạ
Sau khi lấy bịch nấm về, để/treo chỗ thoáng khi nào thấy sợi nấm bắt đầu ăn trắng khắp bịch thì bắt đầu rạch.
Mỗi bịch rạch khoảng 6-10 đường xung quanh, dài khoảng 4-6cm (khoảng 2-2, 5 đốt ngón tay), khoảng cách giữa các đường rạch đều và so le nhau để có chỗ cho nấm phát triển, mọc ra ngoài không bị chạm nhau. Sau khi rạch xong thì gỡ nút bông ở bịch, buộc lại miệng túi, đặt/treo bịch cách nhau khoảng 10-15cm và tiến hành tưới ẩm môi trường hàng ngày.

* Điều kiện chăm sóc về không gian:
Chỉ cần có chỗ rộng tương đối, thoáng mát sạch sẽ, không cần ánh nắng, tránh gió (gió to có thể làm thui chột mầm nấm mọc ra). Phun sương môi trường không khí để tăng độ ẩm giúp tạo điều kiện thuận lợi cho nấm nhanh mọc. Sau khi rạch khoảng 3-5 ngày (với sò nâu), 7-10 ngày với sò trắng (Khi nào thấy nấm bắt đầu mọc ra ngoài theo khe rạch) thì bắt đầu tưới nước trực tiếp vào đầu cụm nấm. Khoảng 3-4 lần/ngày, tùy điều kiện độ ẩm để nấm hút nước đủ nhé!

*Thu hoạch:
Khi đường kính mũ nấm được khoảng 2-3 cm là có thể thu hoạch được rồi. Tránh để già quá ăn sẽ dai và mất ngon. (Cách nhận biết nấm già là khi nhìn thấy mũ nấm cong lên phía trên. Khi nấm già, bào tử nấm phát tán có thể không tốt cho đường hô hấp, nhất là với trẻ nhỏ. Vì vậy, khi chọn vị trí treo nấm trong nhà cũng nên lưu ý điều này. Nên chọn vị trí treo ở nơi xa trẻ em hoặc trên các tầng phía trên của ngôi nhà.

*Cách thu hoạch:
Khi hái nấm các bạn nhớ hái hết cả chân nấm. Thu cả cụm, cầm cụm nấm xoay nhẹ cho chân nấm rời ra để thu cả chân nấm, chân nấm nhiều dinh dưỡng nếu để lại khi phân hủy sẽ làm hỏng bịch nấm.
*Thu hoạch các đợt kế tiếp:
Sau khi thu hoạch lần thứ nhất, duy trì tưới phun sương tạo ẩm môi trường (không tưới trực tiếp vào vết mới thu hoạch) . Khi thấy nấm bắt đầu mọc ra thì tưới trực tiếp vào mũ nấm. Sau khi thu hoạch đến lần thứ 2-3 bịch nấm nhẹ đi, túi nilon lỏng ra, tiến hành buộc lại miệng túi sao cho túi ôm sát phôi nấm. Rạch thêm vài đường khác nếu các đường rạch cũ bị che lấp để nấm tiếp tục mọc tại vị trí mới. Cứ như vậy, 1 bịch cho thu hoạch khoảng 4- 5 lần.
Khi thấy bịch đã nhẹ hẳn hoặc chuyển màu đen thì bỏ bịch thay đợt khác. Bịch nấm sau khi thu hoạch hết các đợt, có thể trộn đất trồng cây hoặc ủ làm phân bón cực tốt cho vườn rau sạch. Chú ý: rắc vôi bột trước khi ủ để tiêu diệt mầm nấm còn lại và tránh sinh bọ mạt.