1.Tinh dầu gừng
- Tên khoa học: Zingiber officinale
- Nguồn gốc xuất xứ: Gừng tươi Việt Nam
- Phương pháp chiết xuất: Chưng cất hơi nước (100% Chiết xuất từ thân, rễ. Không chất bảo quản, không chất hóa học. Trong củ Gừng có 1-3% tinh dầu mà thành phần chủ yếu là a- camphen, b-phelandren một carbur là zingiberen một alcol sesquiterpen, các phenol (cineol, citral, borneol, geraniol, linalol, zingiberol.)
- Cung cấp: Quanh năm
- Đặc tính: Chất lỏng có màu vàng nhạt, màu xanh lục nhạt, màu hổ phách, có hương nồng và có vị đặc trưng của gừng
- Hàm lượng: Tinh dầu toàn phần không được dưới 75%
- Đóng gói: Theo yêu cầu
- Tiêu chuẩn: NSX
- Đơn giá/kg: (Sẽ báo cho khách khi có yêu cầu thực hiện đơn hàng.)
Quy cách bao bì đóng gói, phương thức thanh toán, giao hàng: Thực hiện theo hợp đồng.
Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng của khách với số lượng từ 200kgs trở lên
2.Bột Gừng
+ MÔ TẢ:
Chúng tôi có nguồn nguyên liệu Gừng, Nghệ tươi chất lượng cao số lượng lớn sẵn sàng để phục vụ quý khách
+ Chi tiết sản phẩm:
Màu trắng vị thơm đặc trưng của sản phẩm
- Độ ẩm : Max 10%
- Tạp chất 0 %
- Kích thước: 100% thông qua lưới 60 lỗ/ cm2
- Đóng gói: 25Kg hoặc 50 Kg/ 1 bao PP+PE
- Số lượng 1 công 20 khoảng 17 Tấn
- Thời gian cung cấp: quanh năm
3. Gừng thái lát sấy khô
+ MÔ TẢ: Gừng tươi rửa sạch thái miếng đem sấy khô. Sàng loại bớt vỏ và miếng vụn
+ Chi tiết sản phẩm:
- Màu trắng vị thơm đặc trưng của sản phẩm
- Độ ẩm : Max 13%
- Tạp chất 3 %
- Đóng gói: 25Kg hoặc 45 Kg/ 1 bao PP+PE
- Số lượng 1 công 20 khoảng 14 Tấn
- Thời gian cung cấp: quanh năm
Đặc biệt cung cấp bột nghệ, gừng tươi cạo sạch vỏ, gừng non làm mứt, gừng non muối giấm bán cho nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam, hoặc gừng non muối giấm xuất khẩu sang Nhật Bản, Úc, EU....
Quý Doanh nghiệp và Cá nhân có nhu cầu, vui lòng xin liên hệ trực tiếp với Chúng tôi:
Mr Nghiệp 0909.781.468 (khu vực TP.HCM)
Email : tony.huynhnghiep@gmail.com
- Tên khoa học: Zingiber officinale
- Nguồn gốc xuất xứ: Gừng tươi Việt Nam
- Phương pháp chiết xuất: Chưng cất hơi nước (100% Chiết xuất từ thân, rễ. Không chất bảo quản, không chất hóa học. Trong củ Gừng có 1-3% tinh dầu mà thành phần chủ yếu là a- camphen, b-phelandren một carbur là zingiberen một alcol sesquiterpen, các phenol (cineol, citral, borneol, geraniol, linalol, zingiberol.)
- Cung cấp: Quanh năm
- Đặc tính: Chất lỏng có màu vàng nhạt, màu xanh lục nhạt, màu hổ phách, có hương nồng và có vị đặc trưng của gừng
- Hàm lượng: Tinh dầu toàn phần không được dưới 75%
- Đóng gói: Theo yêu cầu
- Tiêu chuẩn: NSX
- Đơn giá/kg: (Sẽ báo cho khách khi có yêu cầu thực hiện đơn hàng.)
Quy cách bao bì đóng gói, phương thức thanh toán, giao hàng: Thực hiện theo hợp đồng.
Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng của khách với số lượng từ 200kgs trở lên
2.Bột Gừng
+ MÔ TẢ:
Chúng tôi có nguồn nguyên liệu Gừng, Nghệ tươi chất lượng cao số lượng lớn sẵn sàng để phục vụ quý khách
+ Chi tiết sản phẩm:
Màu trắng vị thơm đặc trưng của sản phẩm
- Độ ẩm : Max 10%
- Tạp chất 0 %
- Kích thước: 100% thông qua lưới 60 lỗ/ cm2
- Đóng gói: 25Kg hoặc 50 Kg/ 1 bao PP+PE
- Số lượng 1 công 20 khoảng 17 Tấn
- Thời gian cung cấp: quanh năm
3. Gừng thái lát sấy khô
+ MÔ TẢ: Gừng tươi rửa sạch thái miếng đem sấy khô. Sàng loại bớt vỏ và miếng vụn
+ Chi tiết sản phẩm:
- Màu trắng vị thơm đặc trưng của sản phẩm
- Độ ẩm : Max 13%
- Tạp chất 3 %
- Đóng gói: 25Kg hoặc 45 Kg/ 1 bao PP+PE
- Số lượng 1 công 20 khoảng 14 Tấn
- Thời gian cung cấp: quanh năm
Đặc biệt cung cấp bột nghệ, gừng tươi cạo sạch vỏ, gừng non làm mứt, gừng non muối giấm bán cho nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam, hoặc gừng non muối giấm xuất khẩu sang Nhật Bản, Úc, EU....
Quý Doanh nghiệp và Cá nhân có nhu cầu, vui lòng xin liên hệ trực tiếp với Chúng tôi:
Mr Nghiệp 0909.781.468 (khu vực TP.HCM)
Email : tony.huynhnghiep@gmail.com
Last edited by a moderator: