bán bột xương thịt giàu đạm

#1
Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, cung cấp nguyên liệu sản xuấtthức ăngia súc, Công ty CP Đầu tư Thiên Khôn Phú cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh và lượng hàng hóa ổn định.
Trong thành phần thức ănchăn nuôi, bột xương thịt là một nguyên liệu quan trọng để bổ sung đạm cũng như cung cấp acid amin.Bột xương thịtđược sản xuất từ đạm tái chế của động vật, sử dụng các phụ phẩm bao gồm thịt dư, các bộ phận không ăn được và xác chết động vật như bò, heo, gà,… để nấu chín. Sau đó, qua quá trình phân loại, lông, tóc, móng, máu, dạ dày được loại bỏ chỉ để lại thịt và xương, rồi sẽ được xay mịn và sấy khô đến độ ẩm dưới 10% để bảo quản.

Với việc nắm bắt nhu cầu của thị trường, cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn không ngừng mở rộng mạng lưới thu mua nhằm tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm bột xương thịt tốt nhất để nhập khẩu về Việt Nam. Hiện tại chúng tối đang cung cấp bột xương thịt được nhập khẩu từ Ý với hàm lượng đạm đạt 50%, phù hợp để bổ sung đạm và acidamin cho việc sản xuất thức ăn gia súc và dùng làm thức ăn trực tiếp cho vật nuôithủy sản.
Qúi khách có nhu cầu hay cần biết thêm thông tin liên hệ Ms.Yến: 01228940765
 

Last edited: