Bán Bán Buôn Bán Lẻ Sữa Ngô Tươi Và Nước Gạo Lứt Rang

  • Thread starter ducan
  • Ngày gửi
D

ducan

Lữ khách
#1
54f719d60e3ab.jpg


16094962743_6df140c3df_o.jpg


Thưa Quý vị,
Xuất phát từ nhu cầu và mong muốn của bản thân và gia đình về những sản phẩm ẩm thực chất lượng cao cho cuộc sống, DUCAN đã tìm hiểu, nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng để đưa ra được những sản phẩm thực sự chất lượng cho cuộc sống, khác hẳn những sản phẩm ẩm thực thông thường luôn tiềm ẩn những nguy hại cho sức khỏe của con người. DUCAN luôn nhận thức sâu sắc và thực dụng với quan điểm xuyên suốt và rõ ràng:

Trách nhiệm với xã hội - Vì sức khỏe cộng đồng


Năm 2013, DUCAN được hình thành sau gần 3 năm ấp ủ và thử nghiệm đã cho ra đời 2 sản phẩm đầu tiên:

1. Sữa Ngô Tươi DUCAN;Sản phẩm có tác dụng tốt cho da, tim, não, mắt, tăng sức khỏe hệ tiêu hóa và có khả năng chống ung thư hiệu quả.Sản phẩm KHÔNG sử dụng hóa chất bảo quản, hương liệu tạo màu, tạo mùi. Sản phẩm được tạo ra với nguyên liệu tươi mới nguyên chất 100% từ thiên nhiên.

2. Nước Gạo Rang DUCAN;
Sản phẩm có tác dụng làm đẹp và sáng da, thanh nhiệt, giúp ngủ ngon.Sản phẩm KHÔNG sử dụng hóa chất bảo quản, hương liệu tạo màu, tạo mùi, tạo ngọt. Sản phẩm được tạo ra với nguyên liệu tươi mới nguyên chất 100% từ thiên nhiên.

Đây là những sản phẩm 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn không có bất cứ một thành phần hóa chất nào khác có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người;
DUCAN tin tưởng và tự hào về những sản phẩm của mình khi đem tới cộng đồng những sản phẩm chất lượng cho sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.
DUCAN sẽ tiếp tục tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra nhiều hơn nữa những sản phầm chất lượng cao, thực sự tốt cho sức khỏe cuộc sống của cộng đồng.

Chất lượng sản phẩm của DUCAN, niềm tin và sự ủng hộ của cộng đồng là nền tảng tạo dựng lên một DUCAN luôn vững mạnh.

Để phục vụ tốt hơn cũng như sản phầm của DUCAN đến được đông đảo người sử dụng hơn nữa, chúng tôi hiện cần tìm mở các đại lý bán lẻ.

Xin liên hệ: Mrs. Thiện 09767 49 345 hoặc 093 484 608
http://suango.weebly.com/
DUCAN xin trân trọng cảm ơn và chúc Quý vị luôn vui khỏe !
 

Đối tác


Top