MIỀN BẮC Bán Buôn Rong Biển Ăn Liền

trieudopro

Lữ khách
#1
Chúng tôi chuyên bán buôn rong biển hàn quốc ăn liền hay còn gọi là lá kim hàn quốc ăn liền. rong biển ăn liền được nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc, đảm bảo chất lượng và an toan thực phẩm.

Rong biển hàn quốc có những ưu điểm nổi bật như: Hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng không chứa cholesterol, hàm lượng calo ít nên không sợ mắc bệnh béo phì. ở nhiều nước trên thế giới rong biển được sử dụng nhu món ăn vặt để bổ xung dinh dưỡng trong những lúc căng thẳng, mệt mỏi.


Ở việt nam, rong biển hàn quốc hay lá kim hàn quốc được sử dụng chủ yếu để làm món cơm cuộn rong biển (kimbap). Rong biển ăn liền có thể ăn trực tiếp hoặc trộn lẫn cơm ăn rất ngon, trẻ con rất thích món ăn này.

Hiện nay rong biển ăn liền đã xuất hiện nhiều trong các siêu thị và một số cơ sở bán lẻ. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng bán rong biển ăn liền hàn quốc chính hãng. Để mua được rong biển chính hãng nhập từ hàn quốc cũng cần phải có kinh nghiệm.

Sả phẩm tốt, thị trường cũng ngày càng phát triển hơn. Đây là cơ hội kinh doanh tốt nhất cho sản phẩm này. Nếu quý khách có nhu cầu kinh doanh hãy liên hệ với tôi theo số máy: 0945.062.611 hoặc xem thông tin chi tiết tại website: www.hangnhapkhauhanquoc.net
[DOUBLEPOST=1478147332][/DOUBLEPOST]khách mua sản phẩm của donavi sẽ được cung cấp đầy đủ hồ sơ và giấy phép kiểm định chất lượng sản phẩm.