Bán cá Tuyết thượng hạng tươi sống tại Hà Nội

cathuonghang

Lữ khách
#1
GỌI MUA CÁ TUYẾT THƯỢNG HẠNG TƯƠI SỐNG TẠI ĐÂY

(Bán 24/24h, gọi lúc nào là có lúc đó)

098 484 5225 - 098 242 7287


Giá cá tuyết (Áp dụng cho giá hiện tại): 1 - 2 kg (Giá 400.000đ/kg); 2 -3 kg (Giá 420.000đ/kg), 3 - 4 kg (Giá 450.000đ/kg)


Cá tuyết ở Việt Nam được liệt vào hàng đặc sản, hầu hết bán trong những nhà hàng. Cá tuyết là thực phẩm lạ miệng hơn cả được nhiều khách chọn. Thịt cá tuyết là thịt cơ cá của các loài cá tuyết. Cá tuyết phổ biến như một loại thực phẩm với hương vị nhẹ và dày đặc, thịt trắng và rời (cá thịt trắng). Gan cá tuyết được xử lý để làm dầu gan cá tuyết, một nguồn quan trọng cung cấp vitamin A, vitamin D, vitamin E và axit béo omega-3 (EPA và DHA). Các bạn có thể chế biến cá tuyết thành nhiều món như: cá tuyết nướng ăn với khoai tây nghiền, cá tuyết nướng lò, cá tuyết sốt gừng hành, cá tuyết nướng lá phóng, cá tuyết hấp, lẩu nấm cá tuyết...


Vì sao lại nên mua tại cathuonghang.com?

- Đảm bảo: Hàng tươi sống, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ; Trung thực tuyệt đối về cân đo đong đếm; Giao hàng tận nhà; Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.

- Sự khác biệt của chúng tôi: Có 9 năm kinh doanh các loại mặt hàng cá thượng hạng; Đã cung cấp cho nhà khách quốc hội, nhà khách chính phủ, hệ thống nhà hàng Phù Đổng, Seul Gaden…Hệ thống bán hàng chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay; Là thương hiệu uy tín nhất trong nhiều năm qua về cung cấp các mặt hàng cá thượng hạng.

Ngoài cá tuyết, chúng tôi còn bán cá loại mặt hàng cá thượng phẩm khác: cá tầm, cá quả, cá chép giòn, cá lăng, cá hồi nauy, cá chình, cá thu, cá trắm giòn, cá trắm đen, cá ngừ đại dương, cá song.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 125 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội (Trước cổng vào siêu thị metro hoàng mai)

Cơ sở 2: 215 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện chợ cá Yên Sở)

Email: cathuonghang@gmail.com

Website: http://cathuonghang.com/

Facebook: https://www.facebook.com/cathuonghang

Gọi mua cá ngay: 098 484 5225 - 098 242 7287