Bán các loại lò quay vịt inox 3 lớp cách nhiệt giá rẻ

girlbaby93

Lữ khách
#1
Thiết bị máy 3G bán các loại lò quay vịt inox hay lu quay vịt dạng hình chum. Lò quay vịt chúng tôi cung cấp được cấu tạo từ inox không gỉ 3 lớp, cách nhiệt bằng bông thủy tinh giúp cho việc bảo ôn nhiệt độ trong lò tốt hơn, tiết kiệm nguyên liệu đốt hơn. Lò quay vịt Bắc Kinh sử dụng nguyên liệu đốt bằng than hoa tiện dụng.

Lò quay vịt Bắc Kinh.Các mẫu lo quay vit chúng tôi xuất bán đề được kiểm tra kỹ lưỡng, không bị cong vênh, méo móp. Những lò quay vịt này sử dụng các nguyên liệu đốt như lò quay vịt bằng than, lò quay vịt dùng gas. Với những ưu điểm như: tiết kiệm nhiên liệu, thời gian quay nhanh, vịt chín đều không bị khô nước và giữ được hương vị tẩm ướp, ... Do vậy mà lò quay vịt inox được nhiều hộ kinh doanh lựa chọn để thay thế cho các kiếu bếp quay vịt truyền thống. Chúng tôi luôn đem đến cho các bạn những sản phẩm lò quay vịt chất lượng cao, lo quay vit gia re nhất Hà Nội.
Để tìm hiểu thêm thông tin về lò quay vịt, quí khách vui lòng xem thêm tại website: http://thietbimay3g.com/danh-muc-san...it/728/803.hvc

Thông tin liên hệ mua Lò quay vịt INOX giá rẻ: