Bán các loại sen đá tại Hà Nội

#1
Sen đá có gần 60 họ và hơn 300 loài khác nhau, nó có nguồn gốc từ mexico nơi có khí hậu nóng và khô, do vậy đa phần các loại sen đá đều không cần tốn nhiều công chăm sóc, cây dễ bị chết khi úng nước vài ngày lên tiếp, có thể nhân giống bằng lá. Ngoài ra màu sắc của cây phụ thuộc vào ánh sáng. Là một trong những shop số lượng sen đá nhiều nhất và đa dạng dưới đây web cây cảnh chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm sen đá.
Các loại sen đá

Sen đá lá tim​
Sen đá lá tim biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu. Là cây thuộc họ bỏng mọng nước có khả năng tích trữ nước trong lá để chịu nắng, khô kéo dài cả tháng, nhưng cây lại không chịu được ẩm ướt 4 -5 liên tiếp. Cây sen đá lá tim có lá dày, khi mọc lên tường mọc 2 lá một giống hệt hình trái tim có màu xanh xẫm nhìn cây rất cứng cáp và có sức sống.
_______________________

Sen đá lá thơm​
Sen đá lá thơm là loại cây có một mùi hương dễ chịu, một mùi hương bạc hà thoang thoảng. Chỉ cần lại gần cây sen này và hít một hơi bạn sẽ thấy dễ chịu và có thể lấy lại hưng phấn làm việc, ngoài ra cây còn có tác dụng đuổi muỗi. Loại cây sen đá lá thơm này rất thích hợp để bàn học và bàn làm việc…
______________

Cây sen đá nâu​
Sen đá nâu cũng là một trong những loại sen đá khá phổ biến được nhiều bạn trẻ ưu chuộng, và nó còn được đặt tên là sen chocolate. Cây sen đá nâu là một trong 393 loại cây thuộc họ bỏng ( Crassualaceae ), có nguồn gốc từ Mexico đến tây bắc Nam Mỹ. Trong phong thủy thì sen đá nâu tượng trưng cho tấm lòng sắc son trong tình yêu và tình bạn. Đây có thể là món quà ý nghĩa để trao tặng cho nhau.
________________

Sen đá ngọc bích cánh bướm​
Sen đá thạch bích cánh bướm là cây thuộc loại họ bỏng, cây xanh tốt quanh năm, lá có màu xanh, nhẵn, bóng, hình dạng giống cánh bướm, viền lá có màu tím, cây thường ra hoa vào mùa xuân hoặc cuối đông. Sen đá thạch bích cánh bướm mang đến tài lộc và sự giàu có.
________________

Cây sen đá tứ phương​
Sen đá tứ phương là một trong những loại sen đá có cánh chỉ mọc theo đúng 4 hướng xác định và được xếp chồng nên nhau một cách ngăn nắp, lá cân nhẵn bóng, thuôn dài về phía ngọn, đầu lá thường có màu đỏ như màu lửa. Đối với những cây trưởng thành cây thường mọc 3 – 5 cây con bên cạnh. Cây sen đá tứ phương mang ý nghĩa dù có đi khắp bốn phương trời thì bạn vẫn sẽ được may mắn.
_____________________

Sen đá phật bà​
Sen đá phật bà là một trong những loại sen đá có nhiều lá mọng nước mọc xoay tròn đều quanh trục thân rất đẹp như một đóa hoa sen. Lá sen phật bà thuôn nhọn đầu, đỉnh đầu màu đỏ tía, mép lá có lông tơ. Có lẽ chính vì sen đá có nhiều lá như phật bà quan âm nghìn mắt, nghìn tay nên loại sen đá này đã có tên gọi là sen phật bà. Về cơ bản thì tất cả các loại sen đá đều có mang ý nghĩa mong cho một tình bạn, tình yêu bền chặt, vĩnh cữu theo thời gian. Tuy nhiên thì sen phật bà còn có thêm ý nghĩa may mắn cho người sở hữu nữa.
Và còn rất nhiều các loại sen đá khác, nếu bạn muốn tìm hiểu về sen đá thì không thể bỏ qua web site: http://webcaycanh.com/ một trong những web có thông tin đầy đủ số 1 hàng đầu Việt Nam.
[DOUBLEPOST=1455779362,1446196319][/DOUBLEPOST]up