• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Bán cây chìa vôi chữa thoát vị đĩa đệm

#1
Cây chìa vôi là một vị thuốc dân gian giúp hỗ trợ trị các bệnh về xương khớp rất tốt, đặc biệt là căn bệnh thoát vị đĩa đệm đang khiến nhiều người lo lắng hiện nay, cây chìa vôi cũng đem lại tác dụng hỗ trợ điều trị rất công hiệu.


Tác dụng của cây chìa vôi chữa thoát vị đĩa đệm

Chìa vôi là một vị thuốc được dân gian và đông y sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh. Với tác dụng giảm đau, tiêu độc, trừ tê thấp, cây chìa vôi có công dụng hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống, đau nhức xương khớp, …

Chúng ta có thể sử dùng toàn cây chìa vôi để chữa bệnh bởi các bộ phận của cây chìa vôi đều mang dược tính và có công dụng chữa bệnh.

Bài thuốc cây chìa vôi chữa thoát vị đĩa đệm

Để hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, các bạn có thể dùng bài thuốc 6 vị, trong đó cây chìa vôi là vị thuốc chính kết hợp với 5 vị thuốc khác như sau:

Dây chìa vôi: 50g

Lá lốt, cỏ xước, cây tầm gửi, cây dền gai, cỏ ngươi: 20g mỗi vị

Đem tất cả sắc với 1,5lít nước để dùng uống mỗi ngày.


Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm bài thuốc đắp để giúp giảm đau nhanh chóng bằng cách dùng một nắm lá chìa vôi rửa sạch rồi rang với ít muối, đắp lên chỗ đau.


Mua cây chìa vôi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu?

Công ty Thảo Dược Đức Thịnh là một trong những địa chỉ bán cây chìa vôi uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. Khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm khi mua cây chìa vôi tại thảo dược Đức Thịnh.

Đặt biệt, thảo dược Đức Thịnh còn bán cả bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm gồm đầy đủ các vị trên, rất tiện dụng cho bạn nào muốn điều trị thoát vị đĩa đệm.

Hiện nay thảo dược Đức Thịnh có bán cây chìa vôi tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, các tỉnh miền tây và Tây Nguyên.

Nếu bạn có nhu cầu hay có thắc mắc gì có thể liên hệ SĐT: 0166.561.9205 để được tư vấn và đặt mua hàng nhé.