Bán Bán cây giống mít changai

  • Thread starter farmtgcg
  • Ngày gửi
F

farmtgcg

Lữ khách
#1
Mít Changai là giống mít ngoại được du nhập vào Việt nam qua con đường xách tay, được trồng ở các tỉnh miền Nam từ vài năm nay nhưng với nhiều ưu điểm như thời gian cho thu hoạch nhanh, năng suất cao, múi mọng và giòn ngọt, đặc biệt cây trồng phù hợp với vùng đất đồi, cây mít chanrai đang được nhiều bà con nông dân và các nhà vườn ở miền Bắc tìm mua.

caygiong%20mit%20changai.jpg?height=320&width=240

Là giống mít mới xuất hiện sau các loại mít được nông dân trồng đại trà trước đây như mít nghệ cao sản, MI99, mít lá bàng,.... Mít charai đã phát triển rất nhanh và có nhiều nhà nông làm giàu lên nhanh chóng vì giá luôn cao và ổn định trong mấy năm qua. Nếu vẫn giữ giá như hiện tại thì hiệu quả kinh tế cao hơn hẳn các loại cây truyền thống xoài, nhãn, bưởi, và cả sầu riêng cây được coi như có giá trị cao nhất trong mấy năm qua. Các nhà máy chế biến mít như Vinamit và các cơ sở tương tự đang phát triển mạnh và thu mua ổn định, chắc chắn vùng trồng mít sẽ được mở rộng và bà con nông dân làm giàu từ cây mít sẽ càng nhiều hơn.
Ưu điểm:
- Giá bán cao nhất trong các loại mít hiện tại 24 000 đ/kg nguyên trái (7-3-2011)
- Mít changai là cây cho quả sớm.miền Nam mít chanrai cho quả từ 8 – 12 tháng sau khi trồng nhưng không nên để mang trái nhiều vì sẽ làm suy cây , ở miền Bắc cây cho trái chậm hơn khoảng 3 – 4 tháng.
- Mít là loại cây khoẻ dễ trồng thích hợp với nhiều loại đất nhất là vùng đất cao như ở Tây Nguyên hay miền bắc, cây phát triển nhanh, ít công chăm sóc , nếu trồng đầu vụ mưa thì có thể không cần tưới.
- Rất sai quả, chắc chắn phải cắt bỏ bớt trái thì trái mới to và cây khỏe, quả nặng từ 8 – 12kg có quả tới 25kg. Cây ra quả quanh năm, trên cùng một cây có quả chín, có quả đang non. Cây trưởng thành có thể cho từ 100 quả/cây.

07062011162.jpg

- Múi mít thịt hồng đậm, ít xơ( xơ cũng có thể ăn được và rất ngon ), giòn, ráo, vị ngọt đậm và thơm mát, ĐẶC BIỆT THÍCH HỢP CHẾ BIẾN CÔNG NGHIỆP.
So sánh
- Cho quả sớm hơn nhiều loại mít khác như mít nghệ cao sản , mi99 ..
- Tỷ lệ múi không kể hạt lên đến 48% (thử nghiệm thực tế của chúng tôi), có thể đang cao nhất trong các loại mít trên thị trường, múi mít hồng đậm giòn, ráo, ngọt nhẹ (ăn tươi không ngọt bằng mít nghệ)
- Sai trái và trái to hơn mít nghệ cao sản của vinamit, mít mi99, viên linh, - tương đương mít lá bàng (có thể đạt 60 tấn/ha).

Thế Giới Cây Giống . since 1993
--20 năm tuyển chọn giống cây trồng--

Địa chỉ: Ấp 14, xã Long Trung, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
0906194819 Hòa (phụ trách toàn quốc)
Cs2: Ấp 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương
0988868620 Nhẫn (phụ trách Đông Nam Bộ)
https://sites.google.com/site/mitthaisieusom/
http://www.thegioicaygiong.com/
 

Đối tácTop