Bán cây hoa tử đằng

#1
Bán cây tử đằng tại Hà Nội và trên toàn quốc

Cây Chiết + Ghép đã có Hoa, đã được thuần hóa tại Việt Nam, phù hợp thích nghi tốt với khí hậu nước ta

Hotline: 0978881118

Địa chỉ: ngõ 291 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cây tử đằng (có tên khoa học là: Wisteria sinensis) là loại cây dây leo thân gỗ nhưng cũng có thể đào tạo thành cây thân gỗ, rụng lá, sống lâu năm, thuộc một chi của thực vật có hoa trong họ Đậu. Tại Việt Nam cây tử đằng còn được gọi với những tên khác là: Dây sắn tía, cây Chu đằng, cây Đằng la, Tại Nhật Bản nó được gọi là hoa Fuji.

Một số hình ảnh:Ý nghĩa hoa tử đằng

HOA TỬ ĐẰNG – Một tình yêu vĩnh cửu
Nếu như ở các nước Phương Tây, hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu say đắm, cuồng nhiệt của tuổi trẻ thì tại Nhật Bản hoa tử đằng lại toát ra cái nồng nàn, sâu lắng của một tình yêu lâu năm. Là loài hoa tượng trưng cho tình yêu bất diệt, hoa tử đằng đang ngày càng được yêu thích trong nhiều đám cưới, trở thành lời chúc phúc ngọt ngào và đầy ý nghĩa dành cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc của mình. Hẳn những ai từng xem Twighlight sẽ không thể quên cảnh đám cưới thề nguyện vô cùng lãng mạn dưới cổng hoa tử đằng của Bella và Edward. Cảnh quay này đạt mức rating khá cao và vẻ đẹp thuần khiết, tao nhã cũng như những ý nghĩa sâu sắc mà hoa tử đằng gửi gắm cũng đã góp phần không nhỏ trong thành công này.

Cách trồng và chăm sóc cây tử đằng
Cây tử đằng là cây dễ trồng, có thể nhân giống bằng gieo hạt, giâm hom hoặc ghép cành nhưng nếu trồng bằng hạt thì có thể phải mất đến 5 năm hoặc hơn nữa cây mới trưởng thành và nở hoa, do vậy người ta thường trồng bằng giâm hom hoặc ghép cành từ những cây trưởng thành thì chì 2-3 năm là cây đã có hoa.
– Trồng trong đất đai màu mỡ, ẩm nhưng phải thoát nước tốt. Nếu ngập úng nước lâu ngày rễ của cây hay bị thối và chết.
– Có đầy đủ ánh nắng mặt trời là điều kiện tiên quyết để có hoa, không nên trồng cây tử đằng trong bóng râm.

Xem chi tiết : cách trồng cây hoa tử đằng

[DOUBLEPOST=1483112505][/DOUBLEPOST]Tin liên quan:
Cây dâu tây
Cây bưởi diễn