Bán cây Hoàng Đàn giống

#1
Làm thế nào để làm giàu một cách chính đáng, làm thế nào để thực hiện ước mơ làm giàu, mua xe...khi bạn chỉ là một nông dân nghèo hay một cán bộ với đồng lương ít ỏi.
Hoàng Đàn là một loại cây cực kỳ quý hiếm, công đoạn gieo ươm hết sức khó khăn, phức tạp, tỷ lệ nảy mầm thấp.
Với sự đam mê bảo tồn các giống ghen quý, hiện nay chúng tôi đã gieo ươm thành công giống cây này, cây đã cao từ 1-1,2m có thể xuất bán phục vụ bà con làm giàu một cách chính đáng. Bà con có thể tham khảo về cây Hoàng Đàn qua Google như sau:


http://danviet.vn/26999p1c32/chi-con-27-cay-hoang-dan-trong-tu-nhien.htm

http://www.vietnamplus.vn/Home/Cay-Hoang-dan-quy-hiem-co-nguy-co-bi-tuyet-chung/201012/72454.vnplus

Cây vận chuyển dễ dàng bằng nhiều phương tiện, giá hữu nghị bình dân nhất từ 100-110ngàn/cây cao 1m (trồng đảm bảo nhất) bà con trồng 3 năm có thể bán được trên 5triệu/cây. Trồng cây này bà con cần bảo vệ cẩn thận, bí mật để chống mất trộm, trồng nơi kín đáo để chăm sóc thật tốt.
Bà con có nhu cầu, liên hệ với tôi, đt
0976. năm không tám. 082.
Lưu ý: Cây Hoàng Đàn bán được cả gỗ, lá, rễ và giá trị gỗ càng ngày càng cao. Chúng tôi chỉ bán với số lượng từ 50 cây trở lên.
 

Last edited:
#3
Đúng như loại cây trong ảnh, hạt giống chúng tôi khó khăn lắm mới lấy được từ cây này đấy. Bây giờ người dân không chủ động, nhạy bén với kinh tế- xã hội mà ngồi đợi nhà nước cấp phép ươm cây thì đến đời mục thớt bạn à.
 
Last edited:
T

thanhlscva

Guest
#4
bán cây Hoàng Đàn giống Hữu Liên và Tây Tạng

Cây Hoàng Đàn là một loại gỗ rất quý hiếm,ngoài ra có thể dùng làm thuốc,làm hương liệu mùi thơm giống như trầm hương,nhiều cơ sở trồng làm cảnh,còn lá dùng ép lấy tinh dầu làm dược liệu.
Là một loài cây quý có giá trị kinh tế rất cao (từ chục triệu đến hàng trăm triệu đồng)nên giống cây Hoàng Đàn đã bị khai thác từ rất sớm.Ngày nay cây Hoàng Đàn được xếp vào những cây quý hiếm bảng A.
Sau nhiều năm tìm hiểu tôi đã ươm và nhân giống đươc một số lượng khá lớn cây Hoàng Đàn giống.Những cây nay đã được tôi chăm sóc từ 3 tháng,6 tháng,1 năm đến 5 năm.
Nay tôi muốn bán một số cây để tiếp tục ươm giống và chia sẽ kinh nghiệm chăm sóc với những người cùng nghề ươm cây.
Giá cây giống từ 150.000- 300.000-5.000.000vnd,những cây này đã đươc tôi chăm sóc một thời gian,cây cao 1,3-1,5-2,2 m."Với những cây nay tôi xin cam kết mang về trồng thì 100% là sống khỏe mạnh".
Các bạn quan tâm xin liên hệ với tôi qua số điên thoại: 01258.475.898 hoặc 01656.656.186gặp tôi là Hứa Văn Đại,địa chỉ:sn 54 đương Trần Quang Khải phương Chi Lăng tp Lạng Sơn.

Xin cảm ơn!!!!
 
T

thanhlscva

Guest
#6
Anh này chú ý, hình như trên diẫn đàn đã có cảnh báo về việc giao bán trên topic của người khác, nhắc nhở để a lưu ý dùm. Bán Hoàng đàn chỉ 100k/cây cao 1m trở lên, đt 0915089676. Mà anh đưa hình cây đó lên đâu có giống với cây HĐ trong sách đỏ VN:
http://www.vncreatures.net/chitiet.php?page=1&loai=2&ID=3318
xin loi anh,toi chua thay phan noi khong duoc giao ban tren topick chung.toi thay may bai viec khac moi nguoi cung giao ban cung nhau.
Con ve cay Hoang Dan giong thi toi dam bao do la hinh cay hoang dan Huu Lien giong,con cay trong sach do thi co rat nhieu loai.
 
T

trangthienan108

Guest
#7
giong cay hoang dan

xin loi anh,toi chua thay phan noi khong duoc giao ban tren topick chung.toi thay may bai viec khac moi nguoi cung giao ban cung nhau.
Con ve cay Hoang Dan giong thi toi dam bao do la hinh cay hoang dan Huu Lien giong,con cay trong sach do thi co rat nhieu loai.
hiện nay loại hoàng đàn (loại gỗ A1) đang rất hiếm trên dải đất hinh chữ s. tuy nhiên bà con nông dân vẫn chưa phân biệt rõ đâu là hoang đàn "thật" so với nhan nhản các trang web đăng thông tin bán giông cây con hoàng đàn
Vậy kính mong những ai biết rõ thông tin phân biệt, nhận biết cây hoàng đàn con là giông cây "thật" xin chiẻ.
Trân trong cảm ơn!
xin gửi thông tin về mail: trangthienan108@yahoo.com.
Trân trong.
 

T

thanhlscva

Guest
#8
bán giống cây hoàng đàn Hữu Lien và Vân Nam (TQ)

Hiện giờ có rất nhiều nơi rao bán giống Hoàng Đàn, Hoàng Đàn “thật’’ mà anh nói chắc hẳn đang quan tâm đên cây Hoàng Đàn Hữu Liên.
Để anh có thể chắc chắn, mời anh đến địa chỉ của tôi ở trên để cùng tìm hiểu, cả cây Hoàng Đàn Hữu Liên, Hoàng Đàn rủ ( Ngọc Am) và cây Hoàng Đàn Vân Nam (TQ) để tiện cho anh phân biệt .
Tôi xin đảm bảo cung cấp đúng loại cây anh cần, anh có thể mang cây của tôi đến vùng Hữu Liên Hưu Lũng để so sánh với cây đang được bảo tồn ở đó.
Xin cảm ơn!
Liên hê sđt: 0912.388.681. hoăc 01656.656.186
 
B

buidoa

Guest
#10
hạt giống bàng đài loan ,lim xanh muong .lát hoa .mỡ thông sưa cac loại hạt giong dt 01698262626
 
Top