BÁN CÂY Ô LIU
Mua bán cây ô liu số lượng lớn, cây xanh đại xuân mua bán cây ô liu số lượng nhiều.
Nhắc đến o liu chắc không ai không biết đặc biệt là những sản phẩm được chiết xuất từ Quả ô liu
Quả ô-liu có chứa axit linoleic rất có lợi cho trẻ những trẻ sơ sinh được nuôi bằng sữa mẹ. Bà mẹ cho con bú có thể bao gồm trái cây ô-liu trong chế độ ăn uống của mình. Clo hiện diện trong trái cây ô-liu có thể cải thiện chức năng gan, cho phép loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể. Vitamin A, D, E, và K giúp với sự tăng trưởng của xương ở cả trẻ em và người lớn. Các vitamin này có nhiều trong các loại quả ô-liu. Hương vị đặc trưng và hương thơm của ô-liu đến từ polyphenol. Polyphenol có lợi trong việc chống lại ung thư và cũng có tính chất chống viêm tốt. Vitamin E và các chất chống oxy hóa trong ô-liu giảm nguy cơ tổn thương tế bào và viêm. Với những lợi ích của cây ô liu mà hiện nay chúng đang được săn tìm để trồng khá nhiều.
MUA CÂY GỌI :0936.088.238
Ô Liu có tên khoa học là Olea Europeae, là một loại cây nhỏ thuộc Họ Ô liu (Oleaceae). Bản địa của ô liu là miền duyên hải Địa Trung Hải, đến Iran ven bờ nam biển Caspi. Trái Ô liu là một nông phẩm giá trị ở vùng Địa Trung Hải dùng để làm dầu ô liu. Dầu oliu được dùng khá phổ biến trong công nghệ thực phẩm, chế biến món ăn, đặc biệt còn có nhiều trong lĩnh vực làm đẹp. Cây oliu là cây gỗ thuộc họ Nhài, cao 10-25m, sống hàng trăm năm, lá mọc đối hình bầu dục, mặt lá bóng, xanh thẫm. Hoa cánh rời, nhỏ, màu trắng xanh, quả mọng hình bầu dục dài, khi chín màu xanh đen.
Thời vụ trồng cây: trồng giữa tháng 11 và tháng 3. Ở những vùng lạnh hơn, mùa xuân là thích hợp hơn, cho cây non thời gian chuẩn bị trước mùa đông đầu tiên của nó.
Đặc điểm sinh trưởng: . Giống như hầu hết các đại diện của hệ thực vật Địa Trung Hải, cây ô liu được đặc trưng bởi khả năng chịu hạn cao. Do đó, tưới nước nên vừa phải, và nên tránh ngập úng. Phải có một lớp thoát nước tốt trong nồi để độ ẩm tại rễ không đứng. Nếu không, cây quý hiếm có thể chết. Không giống như các loài nhiệt đới, ô liu thích chất nền kiềm. đặc biệt những cây oliu có tuổi thọ khá cao, có những cây lên đến 3500 đến 4000 năm tuổi chúng vẫn đơm hoa kết trái bình thường.
ứng dụng của o liu: Là loại cây được ứng dụng khá nhiều
– Ngoài việc là một chất chống oxy hoá, dầu kô-liu có tác dụng tích cực đối với mức cholesterol. Dầu ô-liu nguyên chất làm giảm LDL (cholesterol xấu) và tăng HDL (cholesterol tốt)
– Axit oleic là chất béo không bão hòa đơn chính được tìm thấy trong dầu ô-liu có ảnh hưởng và ngăn chặn sự phát triển của khối u, ung thư vú
– Dầu ô-liu có tính kháng viêm nên có tác dụng tốt trong các bệnh như bệnh suyễn và RA (viêm khớp dạng thấp). Các chuyên gia phát hiện ra rằng có một số thành phần trong dầu ô-liu có tác động giống như NSAID (thuốc chống viêm không steroid)
– Magiê, squalene, và cycloartenol có trong dầu ô liu có thể làm giảm nồng độ axit
– Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong dầu ô-liu, oleocanthal, có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh Alzheimer
– Lượng dầu ô-liu, chất béo không bão hòa đơn lành mạnh của dầu ô-liu có thể giúp làm giảm mức độ glucose trong máu
– Nghiên cứu chỉ ra rằng các vi chất dinh dưỡng trong dầu ô-liu đen có lợi trong điều trị loãng xương và ngăn ngừa mất xương, đặc biệt là trong xương đùi
– Axit maslinic và oleanolic hiện diện trong dầu ô-liu giúp ức chế sự tăng trưởng và phát triển của các tế bào ung thư ruột kết
– Giảm cảm nóng ran trong thời kỳ mãn kinh
– Dầu ô-liu có chứa một chất hóa học tự nhiên có thể làm giảm đau
– Dầu ô liu tốt cho da đầu và tóc. Nó giúp phục hồi các nang tóc bị hư hỏng cũng như cung cấp độ ẩm cho tóc mềm, mượt và bóng
– Ứng dụng của dầu ô-liu giúp chăm sóc bàn chân. Nó làm cho lòng bàn chân mềm mại và mịn màng, và làm cho móng tay mạnh mẽ hơn
– Dầu ô-liu có thêm nhiều sản phẩm chăm sóc da, vì nó cải thiện tính đàn hồi da và ngăn ngừa nếp nhăn và da
Mua bán cây ô liu số lượng lớn, cây xanh đại xuân mua bán cây ô liu số lượng nhiều.
Nhắc đến o liu chắc không ai không biết đặc biệt là những sản phẩm được chiết xuất từ Quả ô liu
Quả ô-liu có chứa axit linoleic rất có lợi cho trẻ những trẻ sơ sinh được nuôi bằng sữa mẹ. Bà mẹ cho con bú có thể bao gồm trái cây ô-liu trong chế độ ăn uống của mình. Clo hiện diện trong trái cây ô-liu có thể cải thiện chức năng gan, cho phép loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể. Vitamin A, D, E, và K giúp với sự tăng trưởng của xương ở cả trẻ em và người lớn. Các vitamin này có nhiều trong các loại quả ô-liu. Hương vị đặc trưng và hương thơm của ô-liu đến từ polyphenol. Polyphenol có lợi trong việc chống lại ung thư và cũng có tính chất chống viêm tốt. Vitamin E và các chất chống oxy hóa trong ô-liu giảm nguy cơ tổn thương tế bào và viêm. Với những lợi ích của cây ô liu mà hiện nay chúng đang được săn tìm để trồng khá nhiều.
MUA CÂY GỌI :0936.088.238
Ô Liu có tên khoa học là Olea Europeae, là một loại cây nhỏ thuộc Họ Ô liu (Oleaceae). Bản địa của ô liu là miền duyên hải Địa Trung Hải, đến Iran ven bờ nam biển Caspi. Trái Ô liu là một nông phẩm giá trị ở vùng Địa Trung Hải dùng để làm dầu ô liu. Dầu oliu được dùng khá phổ biến trong công nghệ thực phẩm, chế biến món ăn, đặc biệt còn có nhiều trong lĩnh vực làm đẹp. Cây oliu là cây gỗ thuộc họ Nhài, cao 10-25m, sống hàng trăm năm, lá mọc đối hình bầu dục, mặt lá bóng, xanh thẫm. Hoa cánh rời, nhỏ, màu trắng xanh, quả mọng hình bầu dục dài, khi chín màu xanh đen.
Thời vụ trồng cây: trồng giữa tháng 11 và tháng 3. Ở những vùng lạnh hơn, mùa xuân là thích hợp hơn, cho cây non thời gian chuẩn bị trước mùa đông đầu tiên của nó.
Đặc điểm sinh trưởng: . Giống như hầu hết các đại diện của hệ thực vật Địa Trung Hải, cây ô liu được đặc trưng bởi khả năng chịu hạn cao. Do đó, tưới nước nên vừa phải, và nên tránh ngập úng. Phải có một lớp thoát nước tốt trong nồi để độ ẩm tại rễ không đứng. Nếu không, cây quý hiếm có thể chết. Không giống như các loài nhiệt đới, ô liu thích chất nền kiềm. đặc biệt những cây oliu có tuổi thọ khá cao, có những cây lên đến 3500 đến 4000 năm tuổi chúng vẫn đơm hoa kết trái bình thường.
ứng dụng của o liu: Là loại cây được ứng dụng khá nhiều
– Ngoài việc là một chất chống oxy hoá, dầu kô-liu có tác dụng tích cực đối với mức cholesterol. Dầu ô-liu nguyên chất làm giảm LDL (cholesterol xấu) và tăng HDL (cholesterol tốt)
– Axit oleic là chất béo không bão hòa đơn chính được tìm thấy trong dầu ô-liu có ảnh hưởng và ngăn chặn sự phát triển của khối u, ung thư vú
– Dầu ô-liu có tính kháng viêm nên có tác dụng tốt trong các bệnh như bệnh suyễn và RA (viêm khớp dạng thấp). Các chuyên gia phát hiện ra rằng có một số thành phần trong dầu ô-liu có tác động giống như NSAID (thuốc chống viêm không steroid)
– Magiê, squalene, và cycloartenol có trong dầu ô liu có thể làm giảm nồng độ axit
– Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong dầu ô-liu, oleocanthal, có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh Alzheimer
– Lượng dầu ô-liu, chất béo không bão hòa đơn lành mạnh của dầu ô-liu có thể giúp làm giảm mức độ glucose trong máu
– Nghiên cứu chỉ ra rằng các vi chất dinh dưỡng trong dầu ô-liu đen có lợi trong điều trị loãng xương và ngăn ngừa mất xương, đặc biệt là trong xương đùi
– Axit maslinic và oleanolic hiện diện trong dầu ô-liu giúp ức chế sự tăng trưởng và phát triển của các tế bào ung thư ruột kết
– Giảm cảm nóng ran trong thời kỳ mãn kinh
– Dầu ô-liu có chứa một chất hóa học tự nhiên có thể làm giảm đau
– Dầu ô liu tốt cho da đầu và tóc. Nó giúp phục hồi các nang tóc bị hư hỏng cũng như cung cấp độ ẩm cho tóc mềm, mượt và bóng
– Ứng dụng của dầu ô-liu giúp chăm sóc bàn chân. Nó làm cho lòng bàn chân mềm mại và mịn màng, và làm cho móng tay mạnh mẽ hơn
– Dầu ô-liu có thêm nhiều sản phẩm chăm sóc da, vì nó cải thiện tính đàn hồi da và ngăn ngừa nếp nhăn và da
- Giá mua/bán:
- 800
- Địa chỉ
- : P801 - Tòa Nhà CT8B- KĐT Dương Nội Hà Đông
- Số điện thoại
- 0936088238