Bán cây sưa đỏ giống(huỳnh đàn lỗi đỏ) khu vực hà nội

  • Thread starter phamtinh85
  • Ngày gửi
P

phamtinh85

Guest
#1
Tôi chuyên cung cấp cây sưa giống chất lượng cao loại huỳnh đàn lõi đỏ số lượng không hạn chế.
liên hệ :anh Tĩnh :0912 29 26 38
:2cat::2cat::2cat::2cat::2cat::2cat::2cat::2cat::2cat::2cat:
 

avio

Lữ khách
#2
bác dao bán sao không cho cái giá luôn cho bà con có nhu cầu tham khảo. em dang đinh đầu tư trồng vài trăm cây nhưng không biết giá cây giống bao nhiêu tiền 1 cây. bác có cây giống cao bao nhiêu cm rồi ? và giá của từng loại là thế nảo ?
 

Minhyen88

Lữ khách
#3
hay goi hinh len cho ba con xem nha, de co the nhin n mua giong.

hello,

toi cung muon mua 1 so luong cay giong con Sua Do, nhung anh hay goi hinh len cho moi nguoi xem, cho biet gia ca the nao, cach nhan biet giong cay Sua Do. Neu mua so luong lon, vay co giam bot gia ca ko, toi o Binh Duong vay co chi phi van chuyen vao co tinh ko, hay cho biet luon the. toi muon mua so luong nhieu tu 1000+ cay giong Sua Do con de trong vuon. A co cach chi dan trong cay mau lon n thoi gian thu hoach la bao lau ko ? xin cho biet luon the .
Cam On.
 
N

nguoitrongrung

Guest
#4
Mua sưa giống nên tìm về "rốn" của nó !!!

Các bạn định mua sưa giống về trồng thì nên cẩn thận nhé, mình ở Gia Lai đã từng mua sưa giống về trồng vì đất rất rộng nên mình trồng 10 vạn cây luôn. Mình khuyên các bạn khi mua sưa giống nên tìm về "rốn" của nó, tức là nơi nguồn gốc của sưa, có các cây sưa bố mẹ, nơi người dân trực tiếp gieo trồng, chăm sóc thì chất lượng và giá cả tại gốc sẽ tốt hơn nhiều. Mình xem tivi được biết ở Tam Đảo - Vĩnh Phúc là "rốn" của sưa đỏ nên mình đã cất công ra tận nơi để "mục sở thị", trước khi ra mình có liên hệ với một số người nói là bán sưa giống ở Tam Đảo thấy cũng có một số ông mạo danh người Tam Đảo như ông Tú, Anh Béo gì đó... khi mình ra Tam Đảo hỏi thì không thấy có mấy tên ông này :angry:, vậy là mình next luôn. Hãy là người tiêu dùng thông thái nha các bạn!!!B)B)
 

bskeu

_
Nông dân @
#5
rừng cây bác người trong rừng ở đâu vậy?em ở phú thiện hiên đang học ở buônmee thuột.ở bên đây cũng trồng sưa đỏ nhiều lắm mà còn bị sưa tặc cắt trộm nữa.đầu tháng 4 hoa sưa ban mê thuột đang bắt đầu ra hoa.quả sưa của năm truóc vẫn đang còn trên cây.anh em nào quan tâm có thể ghé qua bmt hái về làm giống cho chắc.em mới thấy cây sưa đỏ thôi.lá của nó so le còn sưa trắng e nghe nói là đối sứng.anh chị nào rành về cây có thể chỉ giúp em cách phân biệt 2 loại sưa trên dc k ạ
 
Top