Bán Bán chích chòe than, cu đất, sáo nghệ

cosmoqueen

Lữ khách
#1
Hiện tại do bận công việc không có thời gian chăm sóc nên mình muốn bán mấy con chim mình nuôi.

1. Chim chìa vôiCặp chìa vôi 1 tháng rưỡi mình hốt ngoài vườn từ khi mới nở, rất dạn người, thả ra cho ăn chỉ cần huýt sáo là nó bay lại. Giá 500k.
2. Chim sáo nghệNuôi hơn 1 năm, đã biết nói rành, hiện tại có thể nói những từ như Mẹ ơi, Út ơi...các bạn mua về có thể dạy thêm. Giá 1 triệu.
3. Chim cu đấtMột cặp chim cu đất đã bắt đầu đẻ trứng, con trống gáy rất sung. Giá 1 cặp là 500k.
4. Chuột cống nhumTháng trước đổ hang bắt được 1 ổ chuột cống nhum, con mẹ nặng gần 1kg, mần thịt ăn rồi, còn 3 con này lúc đó còn đỏ hỏn, mình đem về cho uống sữa bằng ống tiêm mà giờ được như này. Chỉ cần kêu cống, cống là tụi nó ngầng đầu lên kêu ỏm tỏi vui lắm. Bán lại cho bạn nào muốn nuôi chơi, vài tháng nữa bự thì làm thịt nhậu hết sảy luôn. Giá 3 con là 300k.

Bạn nào có nhu cầu xin liên hệ 0168 4 525 799 gặp Liêm (mình 24t). Mình có thể giao dịch được ở Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long.
 

#3
chào bạn!

mình chỉ mới chơi chim nên kím 1-2 chú chìa vôi nuôi để đi học về nge chúng hót đấy!!bạn có safe k?chứ 2chú chim non mà 500k thì mắc lắm bạn ạ!mình ở Bình thủy ,Cần Thơ,SV của CTU.cặp cu cũng vậy!!hơi mắc đó bạn!!bạn giảm giá mình thấy có khả năng là mua lìn!!sdt mình là 01635355256
 
Last edited: