Bán chim trĩ giống , thị và trứng chất lượng đặc biệt cho các nhà hàng, giá hợp lý

#1
Nông trại vườn Ba Vì kính báo:

1. Bán chim trĩ giống các cỡ tuổi, giá rất cạnh tranh, khách mua nhiều có thể thoả thuận.
2. Bán chim trĩ thịt chất lượng cao, nuôi bằng ngô, thóc giá 250.000 đ/kg, cỡ con từ 0,9kg đến 1,5 kg. Có giảm giá cho khách mua nhiều và nhà hàng, dịch vụ giao hàng miễn phí địa bàn các quận trung tâm nội thành Hà Nội và khu vực Láng Hòa lạc. (thịt chim Trĩ là thực phẩm rất cao cấp, chứa rất ít cholesterol, rất bổ dưỡng, là món ăn quí, rất tốt cho phái mày râu và mọi người bồi bổ cơ thể. Thịt mềm mà không bở, ngọt, thơm, thớ thit dai, chắc nhưng không cứng... đặc biệt tỷ lệ thịt rất cao vượt trội so với gà, và hoàn toàn không có mỡ)
3. Bán trứng chim trĩ để ăn (trứng chim Trĩ là loại thực phẩm cao cấp, hầu như không có, hoặc có rất ít cholesterol, là thực phẩm quí, bổ dưỡng bồi bổ sức khỏe cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người già), giá: 20.000đ/quả, có giảm giá cho khách mua nhiều.

Chúng tôi có Nông trại tại Hòa Lạc, hiện chim trĩ thịt đã đến tuổi thương phẩm (gần 1kg/con), bắt đầu từ 01 tháng 11 /2013 sẽ cung cấp ra thị trường, trứng thì hiện tại đang có bán để giới thiệu. Mong bà con,anh chị em quan tâm liên hệ mua nếu có nhu cầu. Đặc biệt với các Nhà hàng chúng tôi sẽ có kế hoạch cung cấp thường xuyên, đảm bảo nguồn hàng không gián đoạn. Nông trại chúng tôi mục tiêu chính, là cung cấp chim Trĩ thịt ra thị trường (các trại nuôi khác tập chung bán giống là chính), với giá cạnh tranh nhất, nhằm góp phần biến một món ăn quyền quí ngày xưa trở nên bình dân hơn để mọi người đều có thể thưởng thức.
Tuy nhiên, các bà con có nhu cầu con giống nuôi thử, nuôi cảnh, nuôi nhân đàn, gây đàn chúng tôi cung cấp con giống đảm bảo chất lượng và tư vấn tân tình.

Liên hệ: Ng sơn 0903251019 & 0949422768

Nông trại vườn Ba vì đặt tại xã Đồng Trúc, Thạch Thất - Hà Nội, hân hạnh được phục vụ!