Bán chim yến phụng giống đang sinh sản

lamtuongvy

Lữ khách
#1
Bán Chim Yến Phụng giống đang sinh sản :

Chào bà con,

Trại chim của mình có khoảng 750 cặp chim giống bố mẹ, đang sinh sản tốt và cho ra con tốt. Do không có người theo dõi + chăm sóc chim nên đành tiễn đàn chim yêu dấu của mình cho Bà con nào có ý định nuôi chim yến phụng để kinh doanh (bán chim con) thì liên hệ An.
Chỉ bán cho anh em về nuôi sinh sản tiếp, không bán lái : Chỉ bán từ 20 cặp trở lên.
Ai mua hết toàn bộ gồm (chim + lồng + hộp thức ăn + hộp đẻ + cây gát + chai nước) sẽ tính giá hữu nghị và mình sẽ hướng dẫn kỹ thuật từ a-> z cho người mua.

Tuổi đời chim của mình từ 6 tháng -> 1 năm tuổi, mua về là đẻ thôi, không mất thời gian chờ đợi nuôi từ chim tơ lên. Lợi nhuận con chim này thì khỏi phải nói, không có con nào nuôi lợi nhuận bằng con này. Nói vậy, bà con thắc mắc lợi nhuận cao sao không nuôi mà đem bán. Xin thưa bà con là mình không trực tiếp nuôi ( do mình là công chức nhà nước) chỉ đầu tư và mướn người chăm sóc + cho ăn + ... Mướn người thì người ta chăm sóc không thiệt tình, người ta chỉ biết tới tháng lãnh lương thôi. Do đó, kết quả không đạt như ý muốn và đành phải bán lại cho bà con nào có tâm huyết và trực tiếp làm thì nên mua. Còn nếu không có tâm huyết và không trực tiếp chăm sóc thì đừng nên đầu tư, đó là lời khuyên của mình.

Giá : Liên hệ nha bà con.
Mong tiếp bà con nào có ý định nuôi quy mô (không tiếp bà con mua nhỏ lẻ nha, mình muốn vài lần cho xong, bà con thông cảm).

Hoặc : Bà con nào cần hợp tác việc nuôi chim thì liên hệ với mình.

Giá cả liên hệ : Mr An
Quý khách muốn mua chim, vui lòng liên hệ số ĐT: 0987 333 989 (Mr.An).

Xin cảm ơn mọi người đã đọc tin. Ai đi qua không có nhu cầu thì UP phụ 1 tay dùm. Cám ơn !

Link: http://agriviet.com/home/threads/75137-Ban-chim-yen-phung-giong-dang-sinh-san#ixzz1gyV3aeeN
 

Top