Bạn có mệt mỏi vì tiêu tiền công ty để mua quà tặng khách hàng

 • Thread starter quangnt
 • Ngày gửi

Nội dung này có ích đối với bạn?

 • Có một chút

  Votes: 0 0.0%
 • Bình thường

  Votes: 0 0.0%
 • Không, rất nhàm

  Votes: 0 0.0%

 • Total voters
  0
quangnt

quangnt

Lữ khách
#1
Thân gửi : Bạn đồng nghiệp - nhân viên phòng marketing
Chúng ta đang làm công việc vô cùng quan trọng của tổ chức.


Bạn có mệt mỏi vì tiêu tiền công ty để mua quà tặng khách hàng tiềm năng? Thật khó khăn để chọn được công ty quà tặng chuyên nghiệp với tư vấn đầy đủ và báo giá nhanh chóng. Giống bất kỳ vị trí nào trong công ty, bạn cần giải quyết công việc một cách nhanh chóng và dành thời gian cho việc quan trọng tiếp theo. Và bạn muốn giảm tối đa sức lực và rủi ro công việc nhưng phải thật hiệu quả để có thể thăng tiến trong sự nghiệp cũng như địa vị trong công ty.


Đó là lý do tôi viết thư này cho bạn. Chúng tôi phục vụ công ty như công ty bạn và hỗ trợ những người như bạn trong suốt 10 năm qua để cung cấp những quà tặng khách hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi hoạt động trên toàn quốc và có chi nhánh lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu của bạn nhanh chóng chúng tôi luôn kèm theo những gợi ý tốt nhất dành cho bạn và có lợi cho bạn. Mọi nhân viên của công ty quà tặng Dante-Ali đều hiểu rằng công ty của bạn là số một và bạn phải luôn được phục vụ tốt nhất.

image-thum-2.jpg?v=406
Nếu mệt mỏi vì tìm kiếm bạn hãy thử gọi chúng tôi một lần. Bạn sẽ thấy chúng tôi tạo ra hiệu quả và tiết kiệm những gì cho bạn.

Công ty quà tặng Dante-ali
icon.png?v=406
số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội
envelope.png?v=406
quangnguyen.dante@gmail.com

Chúc bạn kinh doanh thành công và bền vững.
Thân ái,
 

Nguồn bài viết
Copy từ báo có giấy phép kèm quan điểm cá nhân

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tác
Top