Bán cỏ vetiver giá rẻ, mua cỏ vetiver,vetiver bạn của mọi công trình ....

  • Thread starter demo
  • Ngày gửi
Công dụng và lợi ích của cỏ Vetiver:

Cỏ vetiver dạng bụi rậm, lưu niên, phiến lá tương đối cứng, tán lá phần lớn nằm ở phần gốc. Các bẹ lá phủ lên nhau, ép sát và xếp úp vào nhau tạo thành một rào cản cơ học, mật độ dày trên bề mặt đất, sẽ rất hiệu quả trong việc ngăn chặn sự mất dinh dưỡng và xói mòn đất.

Khi trồng thành bờ rào, nó có tác dụng như một hệ thống lọc liên tục, giảm nước thoát đi, giảm việc tạo thành những dòng chảy nhỏ hoặc phải đào mương thoát nước.

Hàng rào cỏ vetiver không cần làm thêm rãnh thoát nước như phải làm với các hệ thống cơ học khác, cho phép thoát nước trên bề mặt đất được lọc qua hàng rào. Do hàng rào cỏ vetiver chiếm một khoảng không gian tối thiểu, nên có thể trồng cây khác (ví dụ như cây họ đậu) dọc theo bờ rào.
Trồng cỏ vetiver rất thích hợp để tạo một rào cản thực vật dày đặc ở các vị trí trồng cây hằng năm hoặc lâu năm, trồng để chống xói mòn ở các sườn dốc của xa lộ hoặc đường xe lửa, dọc theo các bờ đê mới quanh ao hoặc hồ chứa nước.cỏ vetiver đem lại mỹ quan cho môi trường


Nhờ có hệ thống rễ phát triển dày đặc, cỏ vetiver có khả năng hấp thu một cách có hiệu quả các khoáng chất có độc tính từ nguồn phân bón và thuốc bảo vệ thực vật gây ô nhiễm trong đất và nước như các chất N, P, Al, Mg, Hg, Cd và Pb. Ngoài ra, nó còn giúp làm tăng độ phì nhiêu của đất một cách tự nhiên nhờ tác dụng giữ ẩm độ của đất, rễ và thân cỏ mọc dày đặc sẽ giữ lại chất trầm tích (đất, bùn...) nằm lại trên mặt đất.cỏ vetiver Thân, lá, rễ khi chết được vùi lấp vào trong đất sẽ phân hũy thành chất hữu cơ làm cho đất trở nên tơi xốp và thoáng hơn.cỏ vetiver còn đựoc dùng làm hương liêu tinh dầu .v.v
Ngoài ra, cỏ vetiver còn giúp làm tăng độ phì nhiêu của đất một cách tự nhiên nhờ tác dụng giữ ẩm đất, rễ và thân cỏ mọc dày đặc sẽ giữ lại chất trầm tích (đất, bùn ...) nằm lại trên mặt đất, còn thân, lá và rễ cỏ khi được vùi lấp vào trong đất sẽ phân hủy thành chất hữu cơ làm cho đất trở nên tơi xốp và thoáng hơn, cải thiện được đặc tính cơ học của đất
Trồng cỏ vetiver thân thiện với môi trường và giám giá thành thi công


I/ THÔNG TIN NGƯỜI BÁN:
Đơn vị bán cỏ: Công ty Cổ phần Tích Trung
Địa chỉ: Khu 7, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
Người đại diện: ông Nguyễn Thành Phát Chức vụ: Giám đốc
Điện thoại: văn phòng : 0510 3747 713 ; Di động: 0903 555129 ; Fax: 0510 3747 713
Mã số thuế: 4000445366
Tài khoản số: 4205201000704 tại Ngân hàng NN&PTNT Quảng Nam-CN Đại Lộc.

III/ GIÁ BÁN:
Giá bán cỏ: 400đồng/01tép, giá bán có hóa đơn GTGT, thuế VAT 0% .
Giao hàng tại vườn cỏ của Công ty chúng tôi, địa chỉ: huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
IV/ PHƯƠNG THỨC MUA BÁN:

  • Quý khách hàng khi mua cỏ Vetiver phải trả bằng tiền chuyển khoản hoặc tiền mặt trước khi nhận hàng bởi vì cỏ Vetiver là hàng tươi sống khi mua không trả lại.
  • Quý khách hàng có nhu cầu mua và vận chuyển đi trên toàn quốc đều được Công ty chúng tôi đáp ứng một cách rất thuận lợi, vì Công ty đã phục vụ lâu năm trên lĩnh vực nầy, phục vụ cho tất cả quý khách hàng trên mọi miền đất nước kể cả trồng trực tiếp hoặc bán cỏ giống đều mang lại cho quý khách hài lòng và thành công tốt đẹp.
Nếu giao hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu thì chi phí vận chuyển tùy theo số lượng mua, cự ly đường, loại đường, sẽ được Công ty chúng tôi tính giá khi khách hàng mua cỏ.
V/ TRỢ GIÚP MIỄN PHÍ:
Khách hàng hoàn thành việc giao dịch mua, bán cỏ thì sẽ được Công ty chúng tôi trợ giúp miễn phí và cung cấp tài liệu kỹ thuật như sau:

  • Các tài liệu kỹ thuật trồng và chăm sóc, công dụng của cây cỏ Vetiver, tài liệu nầy được trích từ các tài liệu của những hội thảo khoa học mà công ty chúng tôi có.
  • Cấp bản sao công chứng về việc chuyển giao công nghệ của trường Đại học Cần Thơ cho công ty Cổ phần Tích Trung của chúng tôi. Cây cỏ nầy do các thành viên của trường là: Tiến sĩ Lê Việt Dũng, Tiến sĩ Lê Văn Bé nghiên cứu và được công bố từ năm 1998-2006
  • Hướng dẫn trồng và chăm sóc, bảo vệ bằng tài liệu. Nếu khách hàng mua hàng với số lượng lớn thì Công ty cử người hướng dẫn trực tiếp.
Mong sự hợp tác của quý khách hàng, quý khách có nhu cầu xin liên hệ địa chỉ của Công ty đã ghi trên để biết thêm thông tin chi tiết.
QUÝ KHÁCH LƯU Ý:
Hiện nay có một số đơn vị, cá nhân chào bán cỏ Vetiver nầy. nhưng có khi họ làm trung gian mua bán để kiếm lời chênh lệch chứ không phải là đơn vị chính thức cung cấp giống cỏ Vetiver chuyên nghiệp. Nếu khách hàng mua sẽ gặp nhiều khó khăn, nhất là giá cao.


cần bán cỏ vetiver,mua cỏ vetiver,vetiver trồng trọt ,vetiver bảo vệ môi trường, cây cỏ vetiver chống sạt lỡ, cần mua bán cỏ vetiver,cách trồng cỏ vetiver,bán cỏ ....
 

Bài viết tương tự

Quảng cáoTop