Bán, cung cấp bột cá

#1
Kính chào quý công ty,
Chúng tôi là công ty TNHH chế biến và XNK thủy sản Việt Trường ( viettruongseafood.com) ,là một trong những đơn vị thủy sản tư nhân duy nhất tại miền Bắc có quy trình sản xuất khép kín từ thu mua nguyên liệu,sản xuất, tiêu thụ, hậu bán hàng...

-Thu mua nguyên liệu : Công ty có đội tàu thu mua trực tiếp ra tận ngư trường gom nguyên liệu để cung cấp cho nhà máy sản xuất. Toàn bộ quá trình thu gom và sản xuất chỉ mất 3-4 ngày, sản phẩm làm ra có độ tươi rất tốt (TVN < 150) ,hoàn toàn khác so với các nhà máy miền Nam với truyền thống đánh bắt dài ngày (20-30 ngày), sản phẩm làm ra thường có độ tươi TVN >=200.

-Sản xuất : Theo tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.
Nguyên liệu cá sau khi thu mua sản xuất ra sản phẩm chính của công ty là chả cá surimi xuất đi toàn bộ thị trường Châu Á như Japan, Korea, Singapore, China, Thailand.... Phần dư thừa là đầu cá, ruột cá... thì được sản xuất ra sản phẩm bột cá 55% đạm , có độ tươi rất cao.

-Tiêu thụ: Công ty trực tiếp xuất khẩu đến toàn bộ hệ thống khách hàng.

-Hậu bán hàng : Công ty luôn chủ động cập nhật các nhu cầu của khách hàng về chất lượng, giá cả... để đảm bảo luôn đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại công ty Việt Trường đang cung cấp cho một số nhà máy TAGS lớn nhất và có yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng tại Việt Nam là VIC, Newhope , Cargill, AFC Hoa Kỳ...

Khi sử dụng bột cá nhập khẩu tại nước ngoài hoặc trong miền Nam có thể quý khách hàng sẽ gặp phải các vấn đề :
1.Giá cao, chất lượng không ổn định, không chủ động quá trình nhập hàng vì thời gian vận chuyển quá lâu..
2.Khi có bất kỳ vấn đề gì về chất lượng cũng khó đến nhà máy kiểm tra vì khoảng cách địa lý khá xa.
3.Bột cá có sử dụng một số hóa chất, phụ gia như : chất nhuộm màu, chất tăng đạm ( melamin, bột lông vũ, bột thịt...) làm cho đạm tiêu hóa của bột cá không cao, vật nuôi sử dụng chậm lớn, khó tiêu.
4.Độ tươi của bột cá miền Nam không được tốt vì truyền thống đánh bắt dài ngày, sản phẩm không có mùi thơm nhẹ tự nhiên của cá tươi, bột cá thường mịn chứ không bông... làm giảm hiệu quả sử dụng cho vật nuôi.

Sự khác biệt của sản phẩm bột cá và dịch vụ công ty Việt Trường:
1.Vật nuôi sử dụng thức ăn có thành phần bột cá biển tươi thì rất dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa.
Sự khác biệt lớn nhất về chất lượng bột cá của công ty Việt Trường so với các công ty khác trong miền Nam là nguyên liệu rất tươi do đánh bắt ngắn ngày. Vì thế bột cá Việt Trường có các đặc trưng : bột thơm, bông,màu xám nhạt ( cá thịt trắng) có vị ngọt nhẹ đặc trưng của cá tươi. Khác với bột cá miền Nam : bột tơi, màu vàng đậm hoặc vàng cháy ( cá thịt đen) , không có vị thơm tự nhiên, thường có mùi khét.
2.Giá cả, chất lượng và số lượng ổn định vì công ty hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát ,có quy trình sản xuất khép kín từ khâu thu mua nguyên liệu, chế biến, tiêu thụ và hậu bán hàng.
3.Yên tâm về chất lượng + dịch vụ:
Khi có bất kỳ vấn đề gì về chất lượng, công ty Việt Trường sẽ ngay lập tức kiểm tra và bố trí chở hàng có vấn đề về chất lượng , cho chở ngay hàng khác lên thay thế và luôn sẵn sàng đón tiếp nếu quý khách hàng có nhu cầu đến thăm quan và kiểm tra hàng hóa, sản xuất tại công ty.
4. Quý khách hàng có thể đặt hàng bất cứ thời điểm nào trong ngày và sẽ nhận được hàng sớm nhất.
Dịch vụ : Có đội xe hỗ trợ vận chuyển 24/24 cho các đơn hàng lớn nhỏ khác nhau : 3-10 tấn ( cho các hộ chăn nuôi, trang trại, nhà máy nhỏ lẻ), 10-100 tấn ( cho các nhà máy thức ăn gia súc lớn).

Hãy liên lạc với công ty VIỆT TRƯỜNG chúng tôi, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT, HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN, THANH TOÁN LINH HOẠT, ĐÓNG GÓI THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG.
Quý khách có bất kỳ nhu cầu nào, xin vui lòng liên hệ:
Ms Giang: 0977 976 455


CÔNG TY CHẾ BIẾN THỦY SẢN - XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT TRƯỜNG
Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Vĩnh Niêm - Lê Chân - Hải Phòng
Tel : 0977976455 | Fax: 0313.742960
E-mail : sale02@viettruongseafood.com
Website:wwwviettruongseafood.com
Skype: dtp.nguyengiang