Bán cung cấp con giống : gà đông cảo , trĩ xanh , gà kiểng các loại tại HN 0986368181

  • Thread starter chimtriviet
  • Ngày gửi
chimtriviet

chimtriviet

Bán gà đông tảo giống thuần chủng tại HN
#1
Ngoài 8h hành chính với công việc bận rộn áp lực trong ngày, mỗi người có một cách xả tress dành riêng cho mình : người thì uống bia rượu , người thì thể thao , người câu cá ... Nhưng trong đó không ít người chọn cho mình một con vật yêu thích tùy sở thích mỗi người để chăm sóc , để ngắm vuốt để nghe hót, nghe gáy để thư giãn rất lành mạnh . Và chính tôi cũng như mọi người cũng yêu thích một số con vật để thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả và áp lực nên tôi đã có ý tưởng xây dựng Trang trại Minh Sâu, tôi đã tuyển chọn kỹ lưỡng để nhân giống thành công một số con vật quý hiếm , thân thiện , đẹp để chia sẻ với anh em bạn bè và với mọi người cùng sở thích.
Xin giới thiệu với mọi người Trang trại Minh Sâu hiện nay có những con vật sau:
- Chim trĩ xanh , trĩ đỏ khoang cổ là một trong những con vật có mầu sắc rất đẹp, làm món ăn thơm ngon và giàu dinh dưỡng . Những cặp chim bố mẹ có nguồn gốc từ singapo, và viện chăn nuôi.
- gà đông tảo có vóc dáng và tướng mạo oai vệ rất đẹp , và là một thực phẩm an uống mang tính chất đặc sản nên một số người dùng làm quà biếu cho người thân thiết và các sếp . Và nguồn gốc được lựa chọn từ trung tâm bảo tồn quỹ gen của viện chăn nuôi.
- gà cảnh thì gồm có: gà tre tân châu , gà rosecomb , phoenix, ga serama,. Những chú gà bố mẹ chúng tôi được sưu tầm và lựa chon từ khắp nơi trong và ngoài nước ( như malaysia, mỹ , anh ...)
- Chó ALASKA : Chó mẹ được sinh sản tại việt nam hàng chuẩn , tướng vệ đẹp , được phối với chó bố có tướng vệ oai hùng . Chó nhà mình chuẩn bị sinh sản
Vây ai có nhu cầu con giống cũng như thịt thương phẩm của chim trĩ và gà đông tảo hãy alo cho tôi 0986368181, 0904587379
địa chỉ: cum 8-Hạ mỗ - Đan phượng - hà nội
 

Đối tácTop