Bán dế mèn giống giá siêu rẻ đây!

trangtraiheoconlonton

Thành viên mới
Nuôi dế đang là một hướng làm giàu mới cho bà con nông dân vì chi phí đầu tư thấp mà hiệu quả kinh tế cao.Thế nhưng chúng tôi nhận thấy nhiều nơi bán giống giá quá cao và hiện Trang trại Heoconlonton chúng tôi có dế mèn giống bán cho bà con.Giá con giống dao động từ 2 - 5000VND tùy theo ngày tuổi.Giá một khay trứng chúng tôi bán 30 ngàn đồng!Vậy bà con nào có nhu cầu mua dế giống về nuôi để phát triển kinh tế thì hãy đến với trang trại chúng tôi nhé! Điện thoại liên hệ 0168.9898.369 .Chúc bà con sức khỏe và chăn nuôi thành công! Thân ái!
 


Last edited:
Giá giống của các bác vẫn quá cao khi mà dế thương phẩm khoảng 150.000 đ/kg (1kg=1.000 con), mỗi vòng đời của dế cái khoảng 60 ngày và dế cái có thể đẻ khoảng 250 trứng. Đưa ra số liệu như vậy để bà con có sự tính toán về giá bán dế giống.
 
Tôi đã từng nuôi dế và chỉ báo được 100k=1kg dế đã chế biến (rút ruột, cắt cánh đông lạnh), còn bạn muốn mua giá 150k=1kg thì cứ rao mua, cho số ĐT, email thì sẽ có rất nhiều người muốn bán.
 
thế bạn ở đâu vậy.Nuôi mà bán đươc có 100k/1kg thì ăn thua quái gì.
tui đang có dự định nuôi con dế.nhưng giá rẻ như này tui còn phải xét đã.
Cảm ơn bạn nha!
 
MINH HUONG ơi, có mua dế không tôi bán cho minh huong 80.000d 1 kg ,tôi mua và bán lại đó còn giá gốc thấp hơn nửa đó bạn à sdt của tôi 0907938476 nếu bạn mua nhiều và lâu dài thì tốt lắm nhỉ
 
về giá con giống

sao bán rẻ vậy anh?
giá thương phẩm vậy mà sao giá con giống mắc quá vậy?
vây mình nuôi để dành bán giống thôi , chứ bán dế kg chi cho lổ chi phí?
 
"Khach hang: trinh thi hoa
E-mail:
Noidung:
mua de giong"

Xin hỏi bạn ở đâu ạ?Bạn liên hệ mà ko để lại hòm thư hay điện thoại thì làm sao tôi có thể hồi âm cho bạn dc.Nếu có nhu cầu về dế giống thì bạn hãy đến với trang trại chúng tôi nhé!Thân!
 
Dế mèn giống giá dao động từ 2000 - 5000 VND /con tùy theo ngày tuổi!
Trứng dế giá 30 ngàn VND/khay.
Bà con nào có nhu cầu về con giống và các nhà hàng có nhu cầu dế thịt hãy liên hệ với trang trại chúng tôi nhé!
 
30k/ khay . bác cho hỏi số trứng đó của bao nhiêu dế mẹ để trong / ngày
 
30k/ khay . bác cho hỏi số trứng đó của bao nhiêu dế mẹ để trong / ngày

Em thường để 65 con cái và 25 con đực trong một thùng to.Trứng có 2 hộp và để 2 ngày mới lấy ra một lần(Nói thực ai hơi đâu làm lắm hộp và lắm công lấy ra vậy hả bác).Như vậy vị chi 65 con cái đẻ 1 hộp một ngày,bác tính xem bao nhiêu trứng.Em ko buồn tính nhưng nó nở ra nhiều lắm và mọi người mua của em về cũng nói là nhiều vô số các bác ạ.Hiiiiiiii
 


Back
Top