Bán dế_ Tp HCM_0936 750 009

#1
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: saigon crickets
- Địa chỉ: Kp3- Tân Chánh Hiệp- Quận 12- TP HCM
- Tel, Fax: 0936750009 ::: FaX
- email: nguyentruongson.sh@gmail.com
================================

<p>K&iacute;nh gửi Qu&yacute; kh&aacute;ch h&agrave;ng!</p><p>Trang trại ch&uacute;ng t&ocirc;i hiện nay đang chăn nu&ocirc;i c&aacute;c loại dế giống nhằm cung cấp cho b&agrave; con chăn nu&ocirc;i, dế thương phẩm cung cấp cho Nh&agrave; h&agrave;ng, qu&aacute;n ăn, qu&aacute;n nhậu..., ngo&agrave;i ra c&ograve;n c&oacute; c&aacute;c lo&agrave;i dế d&agrave;nh cho người đi c&acirc;u, người nu&ocirc;i chim...</p><p>Qu&yacute; kh&aacute;ch h&agrave;ng c&oacute; nhu cầu, h&atilde;y li&ecirc;n hệ với ch&uacute;ng t&ocirc;i để c&oacute; sản phẩm v&agrave; gi&aacute; tốt nhất, giao h&agrave;ng tận nơi trong nội th&agrave;nh Tp HCM. </p><p>Rất mong được hợp t&aacute;c l&acirc;u d&agrave;i với Qu&yacute; kh&aacute;ch h&agrave;ng.<br /></p>
 

#4
uppppppppppppppppp
---------------
Bán dế đây bà con ơi, ủng hộ dùm em nhé....................
 
Last edited:
#6
uuuuuuuuuuuuuupppppppppppp
---------------
Trại dế chúng tôi đang chăn nuôi và cung cấp cho thị trường một lượng dế lớn và ổn định, đang có nhu cầu phát triển thêm, cần tìm người hợp tác tiêu thụ sản phẩm trên. Rất mong được sự ủng hộ và quan tâm của mọi người.
---------------
TRẠI DẾ SÀI GÒN CRICKETS KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG
 
Last edited:

linh0419

Nhà nông nghiệp dư
#9
cho mình hỏi 1kg/dế thịt giá bao nhiêu và ổ trứng giá bao nhiêu, mong được tin của bạn
 
#10
Kính gửi Quý khách hàng!
Trang trại chúng tôi hiện nay đang chăn nuôi các loại dế giống nhằm cung cấp cho bà con chăn nuôi, dế thương phẩm cung cấp cho Nhà hàng, quán ăn, quán nhậu..., ngoài ra còn có các loài dế dành cho người đi câu, người nuôi chim...
Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm và giá tốt nhất, giao hàng tận nơi trong nội thành Tp HCM.
Rất mong được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.
---------------
Cảm ơn các bác đã up dùm em nhé
Bạn Linh0419 thân mến, mình hiện tại đang có cả dế thịt và dế giống. có gì bạn Alo cho mình nhé, mấy bữa nay nghỉ tết nên không đọc được tin nhắn của bạn, thông cảm nhé.
 
Last edited: