Bán Đinh lăng giống (Hom) chất lượng cao

#1
Hiện tại Chúng tôi chuyên cung cấp:Cây Đinh Lăng giống, kỹ thuật và dự án trồng cây.
Rất mong được hợp tác với các doanh nghiệp tư nhân và tổ chức quan tâm đến loại cây thuốc nhiều công dụng này.
Giá 4000đ/ cây

Mọi chi tiết xin liên hệ: Anh Nguyễn Ngọc Ánh, 0982304948

KỸ THUẬT TRỒNG CÂY ĐINH LĂNG

Sau thời gian trồng đinh lăng và hợp tác với một số tổ chức, cá nhân trồng cây đinh lăng, hôm nay Contractor xin mạn phép chia sẽ chút ít kinh nghiệm của mình với hy vọng sẽ giúp ích phần nào một số bạn sắp và đã trồng cùng chia sẻ và quan trọng không lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”.
Về cây đinh lăng lợi nhuận nếu “ nhẩm tính” trên giấy tờ thì hiện tại chưa có 1 cây nào đạt được lợi nhuận cao hơn, an toàn hơn....kể cả cây Anh túc. Tuy nhiên để thu được lợi nhuận cây này như thế nào thì không phải ai cũng làm được cho dù bạn có tiềm lực tài chính hùng mạnh cỡ Traphaco hay American Bank...
Rất nhiều tổ chức cá nhân đã trồng cây này nhưng hiện tại chưa có sản phẩm đầu tiên qui mô. Phần lớn thất bại đều do 2 nguyên nhân chính:
1. Chủ quan về kỹ thuật:
Ai cũng đều nghĩ cây này dễ sống cắm đâu cũng sống, không cần chăm sóc vun tưới, không bị sâu bệnh gì, rất nhiều người trồng qui mô lớn vài chục ha mà không có hệ thống tưới tiêu, khi cây khô hạn thiếu nước chết khô 80% dự án rồi mới lo khoan giếng thì đã quá muộn. Câu “ NHẤT NƯỚC NHÌ PHÂN TAM CẦN TỨ GIỐNG” của người xưa luôn đúng với cây này.
Nhiều người search các tài liệu trên mạng về làm theo tôi giám khẳng định rằng nếu qui mô trên 1ha thì tài liệu trồng trên mạng không thể làm được.
Kỹ thuật trồng cây này không khó quan trọng là các kỹ sư trực tiếp tại nơi trồng phải chú ý và hiểu được bản chất của cây này và không được chủ quan.
Tối kỵ của cây này gồm: Ngập úng, khô hạn, lạnh <5độ C, đất cứng chắc.
- Nhiều người còn nghĩ trồng cây này lên đồi trọc để phủ xanh đồi trọc và xóa đói giảm nghèo... Một ý tưởng quá hay để đốt tiền...
2. Chủ quan về tài chính:
Đây là điều mà rất nhiều tổ chức, cá nhân mắc phải. Ai cũng chỉ tính toán về cây giống, phân bón, công... mà quên đi điều căn bản nhất là hệ thống tưới tiêu và chi phí phát sinh cho 3 năm/ 1 vòng đời của cây.
Rất nhiều tổ chức, cá nhân chỉ tính toán 300 triệu/ 1ha/ 3 năm – Khi thu về 2 tỷ / 3 năm. Lợi nhuận 1,7 tỷ / 3 năm ... một con số quá nhiều trên giấy tờ.
Để đạt được 1,7 tỷ kia trên thực tế theo kinh nghiệm của tôi chi phí cho dự án phải là 550 triệu/1ha là hợp lý, trồng sâm lãi cao thì phải chi phí cao.

Trên đây là một số chủ quan căn bản thường thấy khi tiếp xúc với những người trồng thất bại về cây đinh lăng. Hy vọng rằng sẽ không phải trả lời những câu hỏi : Có phải tưới không? Có phải bón phân không? ....

Mong rằng các bạn sẽ có cái nhìn thật chính xác trước khi trồng cây đinh lăng và khi trồng được rồi thì sẽ trồng mô hình như thế nào để hiệu quả cao nhất??
Rất mong được hợp tác với các tổ chức/ cá nhân về cây đinh lăng.
Xin chân thành cảm ơn.