Bán Đôi Cây Vạn Tuế Kỷ Lục Việt Nam cao 4m !

  • Thread starter badamgiak23
  • Ngày gửi
B

badamgiak23

Guest
#1
Em hiện đang sở hữu đôi cây Vạn Tuế gần 100 năm tuổi có thể coi là kỷ lục tại Việt Nam với các kích thước như sau (Hai cây cân đối):
- Đường kính thân 0.8m.
- Đường kính tán 3m.
- Chiều cao thân cây 3m.
- Chiều cao đến ngọn cây 4m.
Xuất sứ: Từ một cánh Rừng nguyên sinh tại tỉnh Quảng Nam, đã được đưa về trồng tại Hải Phòng 1 năm, hiện tại cành là xanh tốt, đang đâm trồi mới rất đẹp.
Đôi Vạn Tuế này trồng ở những công trình lớn là đẹp nhất: Lăng Hồ Chủ Tịch, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Trung Tâm Hội Nghị, Khách Sạn, Biệt thự của các Đại gia...
Liên hệ: 0904.580.590 (Anh Long).
 

B

badamgiak23

Guest
#3
Đôi cây Vạn Tuế được phát giá 300 triệu VNĐ - Bạn có thể về Hải Phòng để xem cây.
 

hoangleminh

http://caychumngay.com
#4
Hai cây cây Vạn Tuế này có giá trị rất lớn. Giá không cao anh em nào có điều kiện nên mua. Để sở hưu đôi cây kỷ lục này.
 
D

dum111

Guest
#7
e cung có cây van tuế như anh nhung kho ban wa a,ko co ai biet xem hang hết

cây cuả em cung co 80 chuc năm trồng ơ nha ngoại e,ngoai làm nha nen cho em ve chơi.nhung nó chỉ duoc cái goc to giong nhu con rua vậy,dây9 la link:http://kenhmuaban.vn/diendan/cho-mua-ban-tong-hop/1023760-ban-cay-van-tue-dep-nhat-gia-coi.html cây nay đẹp mà lạ lắm,nhìn giống vạn tuế nhưng nó ra lá ngắn hơn nhiu.Mỏi năm chỉ ra một đợt lá,mà chỉ có 4 lá thôi nen nó lau lớn lắm,vây mà ko ai nhỉna hết đó.ãnhemm di roi cho y kiến jum e nha.nick yahoo: longphi94
 

vinhphong

Lữ khách
#8
hihihihihihih

cây nầy chưa phải kỷ luc bạn ơi .mình còn có thể khai thác những cây lớn hơn
 
Top