Bán gà thả vườn, thịt dai, cho ăn thức ăn tự nhiên, 130k/1kg

Kua

Lữ khách
#1
- Bây giờ ai rủ đi ra ngoài ăn gà hoặc mua gà về làm thức ăn thì mình không ham, đơn giản vì gà bây giờ chủ yếu là gà tam hoàng, gà công nghiệp nuôi cho ăn toàn thức ăn tăng trưởng, thịt gà bỡ làm người ăn có cảm giác như đang ăn bột.
Thử tưởng tượng thức ăn tăng trưởng đó vẫn còn nằm trong con gà và mình ăn thịt gà thì sẽ như thế nào ? Bởi vậy mình và bạn mình đã quyết định mở 1 trang trại ở Củ Chi (trang trại được 3 năm ), chuyên nuôi gà thả vườn .

Gà mình nuôi cho ăn rau muống băm + đầu cá nấu chín + cám ( xay từ lúa ), gà có khoảng không gian rộng để vận động và kiếm ăn trong môi trường tự nhiên nên thịt chắc và dai. Quan trọng nhất là không có chất kích thích tăng trưởng .

- Mình bán gà, đặt cái tâm là chủ yếu ( nói thật lòng ), mình và bạn mình mong muốn cung cấp nguồn gà bảo đảm để người ăn được yên tâm vì sức khỏe của họ được trân trọng. 1 con gà thì khoảng 1kg8 thôi, giá 130k/1kg. Anh/ Chi nào quan tâm vui lòng liên hệ : 0908 878971_ Ms Diễm.

Do những ngày thường mình bận đi làm nên chỉ có thứ 7 là về trang trại, anh/chi nào có nhu cầu ăn gà thì đặt hàng cho mình, chủ nhật mình đem lên giao tận nhà, ( mà giao hàng thì tính phí xăng nha, chỉ lấy đủ tiền xăng chứ ko mắc hơn ..hihi ) ,

Cám ơn anh/chi đã quan tâm và đọc bài đăng của Diễm :)
 

antiman78

Lữ khách
#2
Bạn ơi! Bạn k nghe Kinh Phật sao,bạn có tâm thì k kinh doanh sinh mạng sinh linh,bán ga vịt heo, đó cũng là nghiệp đó