Bán gạo, tấm gạo, cám gạo xuất khẩu số lượng lớn, giá cạnh tranh.

Thanhcamgao

Lữ khách
#1
KÍNH GỬI QUÝ CÔNG TY VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Doanh nghiệp chúng tôi là một doanh nghiệp lớn, uy tín, chuyên về xay xát lúa gạo của khu vực miền Tây. Với phương châm tận tâm và cống hiến hết mình để bảo vệ uy tín và đặt quyền lợi của khách hàng trên hết. Chúng tôi sẽ phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó không ngừng nghỉ, hiện nay chúng tôi đã gầy dựng được một doanh nghiệp quy mô lớn với chuỗi nhà máy xay xát trải dài khắp những vùng trọng điểm lúa của miền Tây. Vì thế chúng tôi là nhà cung ứng hàng đầu cho các công ty thương mại xuất khẩu và sản xuất thức ăn chăn nuôi với số lượng lớn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu về mảng gạo, tấm gạo và cám gạo. Các nhà máy với trang thiết bị hiện đại và công suất đạt 2.500 tấn/ngày và hệ thống kho chứa bình quân 100.000 tấn đủ sức làm những đơn hàng lớn để xuất khẩu. Hiện nay chúng tôi có lượng lớn khách hàng thân thiết từ thị trường các nước như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản…Mỗi năm cung ứng hàng trăm ngàn tấn gạo, tấm gạo và cám gạo với chất lượng và số lượng luôn ổn định đáp ứng đủ và kịp thời nhu cầu. Riêng về giá cả, vì là doanh nghiệp xay xát trực tiếp và không qua trung gian nên chúng tôi tự tin giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về gạo, tấm gạo và cám gạo số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu, các chỉ tiêu chất lượng. Chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài và trở thành đối tác tin cậy của quý vị.

Trân trọng và kính chào!

Vui lòng liên hệ: CÔNG TY CP NÔNG SẢN THỰC PHẨM TIỀN GIANG

Địa chỉ: Xã Tân Thanh, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 0907.097.856 ( Ms Tâm )

Email: info.nktgcorp@yahoo.com