Bán BÁN GIỐNG CÂY CHAY TOÀN QUỐC

xoandaohp

Hạt giống Xoan đào - Nhân Sâm - Đinh lăng.
#1
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cây chay giống cho mọi người, vậy quý khách hàng ai có nhu cầu liên hệ để được giá tốt
Giá khởi điểm: 20.000đ/cây
ĐT: 01685409144

Địa điểm: Hải phòng
Thành phần hoá học: Vỏ rễ cây chay chứa nhiều tanin.
Tính vị, tác dụng: Quả chay có vị chua, tính bình, có tác dụng thu liễm, cầm máu và thanh nhiệt, khai vị giúp tiêu hoá, làm ăn ngon cơm. Rễ chay có vị chát.
Theo kinh nghiệm dân gian, vỏ rễ cây Chay dùng để nhai với trầu không, lá và rễ dùng để sắc uống chữa chứng đau lưng mỏi gối, tê thấp. Quả Chay khi chín có màu đỏ, vị ngọt, hơi chua có rất nhiều vitamin C thiên nhiên, ăn để giải khát. Toàn cây không có độc.
Theo các nghiên cứu khoa học mới nhất, dịch chiết lá Chay có hoạt tính sinh học hết sức đặc biệt, đó là ức chế miễn dịch chọn lọc, do đó có khả năng điều trị các bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, viêm khớp dạng thấp, eczema tổ đỉa và nhược cơ.
Có nhiều đề tài nghiên cứu về cây Chay đã được thực hiện rất bài bản và có sự hợp tác quốc tế với các nhà khoa học Ý. Năm 1995 GS. Phan Chúc Lâm (Nguyên chủ nhiệm khoa Thần Kinh, bệnh viện Trung ương quân đội 108) thực hiện thử lâm sàng trên 31 bệnh nhân nhược cơ nặng tại bệnh viện quân y 103 cho thấy có tới 92% số bệnh nhân mất hết các triệu chứng lâm sàng sau thời gian 3 tháng sử dụng chế phẩm từ dịch chiết lá Chay.
Điều đặc biệt là dịch chiết lá Chay ức chế hệ miễn dịch cơ thể một cách có chọn lọc mà không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lí của hệ miễn dịch khác.
Đề tài Khoa học cấp Nhà nước “Nghiên cứu về thành phần hóa học trong dịch chiết lá Chay” và đề tài “Nghiên cứu các hợp chất phenol glycoside từ lá Chay Bắc Bộ của Việt Nam” do GS.TSKH Trần Văn Sung – Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam và cộng sự thực hiện năm 2004 đã phân lập được 4 hoạt chất từ lá Chay bắc bộ, đây là nhóm chất hiếm được tìm thấy trong tự nhiên. Kết quả thử hoạt tính đã chỉ ra rằng cả bốn chất đều có hoạt tính ức chế miễn dịch mạnh như cyclosporin A và tính chọn lọc cao. Công trình sau đó đã được đăng trên tạp chí khoa học uy tín của thế giới.