Bán giống cây diệp hạ châu, hạt diệp hạ châu, thu mua lại sản phẩm khi thu hoạch

#1
CUNG CẤP GIỐNG CÂY DIỆP HẠ CHÂU

Diệp hạ châu còn có tên gọi khác là “chó đẻ răng cưa”, chúng được coi như một loài thuốc quý, vị đắng, tính mát, có khả năng chữa được khá nhiều bệnh như: lợi mật, khôi phục chức năng gan, điều hòa huyết áp trong cơ thể, vàng da, viêm thận, phù thũng, điều kinh.

Cây diệp hạ châuthuộc loại cây cỏ hoang dại, dễ trồng, năng suất cao, hiệu quả kinh tế ổn định hơn nhiều loại cây trồng khác, có thể sống được nhiều năm .

Năng suất 1 ha diệp hạ châu bình quân đạt sản lượng khoảng 80 khô tấn/năm (4 - 5 vụ/năm); với mức giá mua buôn hiện nay 3.500 - 4.000 đồng/kg, doanh thu của diệp hạ châu đạt khoảng 280 - 320 triệu đồng/ha.

1. Quy cách và giá cả cây giống

- Giá bán lẻ: 2.500đ/cây

- Mua với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ 1.200đ/ cây, phần còn phải thanh toán khi đăng ký đặt hàng là 1.300đ/kg ( áp dụng từ 10.000 cây trở lên).

2. Các chính sách hỗ trợ:

- Hỗ trợ kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng, vật nuôi.

- Tư vấn quy hoạch cho các trang trại, HTX, Làng nghề, DN nông nghiệp...vv.

- Liên kết với các đơn vị trong và ngoài nước để bao tiêu sản phẩm đầu ra khi thu hoạch.

Mọi chi tiết về giống cây trồng xin liên hệ:

Ban kinh tế trang trại & Ngành nghề Nông thôn - Câu lạc bộ Trang trại & Ngành nghề Nông Thôn ( TW Hội Làm Vườn Việt Nam).

Địa chỉ giao dịch tại Hà Nội: Số 167, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội (0435659074 - 0913265828 – 0978073003 - 0982867948 ).

Website: www.nongnghiepvietnam.orghoặc www.muabannongnghiep.com .

Email: trangtraivn2014@gmail.com

 

quangnvh

Thành viên mới
#3
Chào cộng đồng Agriviet.
Chuyện là thế này, tôi có hợp đồng mua giống gừng tại đơn vị này, tuy nhiên sau quá trình giao nhận giống tôi thấy có vấn đề bất ổn như sau:
- Thời gian giao giống không đúng với thời gian ký kết, trễ hẹn rất nhiều lần
- Giao giống không đúng chủng loại ký kết
- Chất lượng giống không đảm bảo (thối rất nhiều)
Sau nhiều lần làm việc căng thẳng giữa 2 bên, đi đến ký kết thanh lý hợp đồng, tuy nhiên đến thời điểm này bên ông Giáp Văn Hạnh trốn tránh không chịu thanh lý, đổ thừa cho nhân viên cấp dưới thu tiền không đúng quy định, phải xử lý nhân viên cấp dưới (trong khi dấu đỏ của ông chình ình ra).
Tôi thấy đơn vị này làm ăn rất mập mờ, khi tiếp xúc khách hàng toàn đưa ra các chiêu trò dụ dỗ như bao tiêu, đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật, trưng ra cái mác Hội làm vườn, treo vài cái ảnh sự kiện... mục tiêu khách hàng lòi tiền ra nhanh sau đó rồi như nào thì tôi đã trình bày như trên.
Trên diễn đàn này tôi thấy không ít các quảng cáo của họ, và cũng có vài người lên tiếng mong mọi người cảnh giác với đơn vị này
Công ty Phát Triển nông nghiệp & dược liệu Việt Nam( Hiệp Hội Phát Triển Trang Trại) hoặc CLB trang trại & Ngành nghề Việt Nam (Hội làm vườn)
Địa chỉ hiện nay: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Giám đốc: Giáp Văn Hạnh - Chủ nhiệm Câu Lạc bộ trang trại và ngành nghề Việt Nam (Trực thuộc Hội làm vườn Việt Nam)
http://agriviet.com/threads/canh-giac-cty-pt-nong-nghiep-duoc-lieu-vn-giap-van-hanh.263269/