BÁN GIỐNG CÂY ĐINH LĂNG NẾP GIÁ CẠNH TRANH TRÊN TOÀN QUỐC LH 0972195333

Hoài Mơ

Lữ khách
#1
CHUYÊN BÁN GIỐNG CÂY ĐINH LĂNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
Vườn ươm Tam Quan
Đ/c: Làng Mạ - xã Tam Quan- huyện Tam Đảo - tỉnh Vĩnh Phúc (gần cổng trường cấp 3 Tam Đảo 1, trên đường đi Tây Thiên)
Điện thoại: 0972 195 333, 0979 82 6986
Chuyên cung cấp giống cây đinh lăng chất lượng đảm bảo, giá rẻ nhất trên thị trường so với những sản phẩm cùng loại.
Giá chỉ từ 2.500đ/1 bầu cây, vận chuyển toàn quốc, cung cấp hóa đơn đỏ, nhận bao tiêu sản phẩm


Với kinh nghiệm nhiều năm trồng, chăm sóc và sản xuất giống cây đinh lăng, chúng tôi cam kết giống cây đinh lăng do vườn ươm sản xuất có chất lượng đảm bảo, hom giống được tuyển chọn đúng độ tuổi, xử lý đúng kỹ thuật.

Đây là những hom giống đã được tuyển chọn và được xử lý rồi đưa vào bầu để chăm sóc.

Sau một thời gian chăm sóc, hom giống bắt đầu nảy mầmVà khi mầm giống đinh lăng đạt chiều cao khoảng >10cm (chiều cao mầm) là bắt đầu được xuất bán cho các nhà vườn.
- Đặc điểm của cây đinh lăng:
Cây Đinh lăng hay còn gọi là cây cây gỏi cá, nam dương sâm. Đinh lăng có tên gọi theo khoa học làPolyscias fruticosa, được phân bố rải rác. Cây đinh lăng có đặc tính tương đối rễ trồng, rễ sống, bà con nông dân ta thường nhân giống cây bằng cách cắt cành cây rồi cắm xuống đất sau đó cành sẽ nảy mầm và sinh trưởng thành cây đinh lăng, tuy nhiên làm theo cách này cây sẽ phát triển rất chậm và cho năng suất cũng như tinh chất rất kém. Cây thường được trồng làm cảnh, làm thuốc trong y học cổ truyền hay lấy lá làm thức ăn bồi bổ cơ thể.
Cây nhỏ, cao từ 1-2 mét. Lá kép lông chim 2-3 lần, mọc so le, lá chét có răng cưa nhọn. Hoa đinh lăng màu lục nhạt hoặc trắng xám, quả dẹt, màu trắng bạc.
Cây đinh lăng ưa ẩm nhưng không chịu được ngập úng.
- Tác dụng y học và giá trị của đinh lăng:
Cây đinh lăng có tính chất như nhân sâm, có tác dụng làm tăng cường sức dẻo dai và nâng cao sức đề kháng của cơ thể, chống được hiện tượng mệt mỏi, làm cho cơ thể ăn ngon, ngủ yên, tăng khả năng lao động và làm việc bằng trí óc, lên cân và chống độc.
Cây Đinh lăng được sử dụng cả rễ, củ, thân và lá đều có giá trị.
Rượu ngâm Đinh lăng có nhiều tác dụng bổ dưỡng cơ thể và có vị đắng, mát, ngọt.
Hoạt chất của cây Đinh lăng được nhiều công ty dược phẩm chiết xuất để tạo ra các loại thuốc bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, hiểm nghèo và tạo ra các sản phẩm chức năng có giá trị.
GIÁ TRỊ PHÁT TRIỂN KINH TẾ CỦA CÂY ĐINH LĂNG:

Hiện nay, các công ty dược phẩm mà đặc biệt là công ty dược phẩm Traphaco đang liên tục thu mua ổn định đối với rễ, củ, thân và lá cây đinh lăng để làm nguyên liệu tinh chế, sản xuất các loại thuốc bổ thảo dược như thuốc bổ gan BOGANIC, Hoạt huyết dưỡng não, các loại thực phẩn chức năng, cao thuốc nam... để phân phối ra thị trường. Hầu hết các thuốc bổ đều có thành phần được chiết xuất từ cây đinh lăng. Chính vì vậy trong vài năm gần đây các thương lái đã đi khắp nơi để thu gom cây đinh lăng để sở chế và bán cho các công ty dược phẩm khiến cho các gia đình ở nông thôn gần như không còn cây đinh lăng nào trong vườn nữa. Tình trạng thiếu hụt nguồn nguyên liệu đinh lăng đồng thời với nhu cầu sử dụng các loại thuốc bổ không có tác dụng phụ được chiết xuất từ những cây thảo dược như đinh lăng ngày càng tăng cao khiến công ty Traphaco đã phải tổ chức quy hoaachj vùng nguyên liệu nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu hàng trăm ngàn tấn nguyên liệu đinh lăng đã qua sơ chế của công ty. Do đó các thương lái vẫn tiếp tục săn lùng mua đinh lăng, đặc biệt là những cây già, củ to với giá cực cao, có những củ đinh lăng được mua với giá hàng chục triệu đồng.
Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, hiện nay đã có nhiều hộ dân có đất trồng đinh lăng và đi lên làm giàu từ cây đinh lăng. Mỗi sào đất (sào bắc bộ) trồng đinh lăng mỗi năm cho thu lãi từ 15 đến 20 triệu đồng và tuyệt đối ổn định. Cây đinh lăng trồng sau từ 3 năm trở lên sẽ cho thu hoạch, cả rễ, củ, thân và lá cây đều được mua và sử dụng làm nguyên liệu.
Quý khách hàng có nhu cầu mua hom giống, cây giống đinh lăng nếp xin liên hệ: Hoài Mơ, Địa chỉ:Làng Mạ, xã Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc trên đường đi Tây Thiên. Điện thoại: 0972195333
 

Hoàng Nam SL

Thành viên mới
#2
Tôi muốn mua khoảng 2000hom giống có bán không, giá cả thế nào vậy (vì ở xa nên nếu mua bầu thì tốn phí vận chuyển). call: 0915656506