Bán giống gia cầm chất lượng cao toàn quốc

gionggiacam

Lữ khách
#1
CTY TNHH MTV GIỐNG GIA CẦM VÀ THUỐC THÚ Y QUANG THI có vị trí giao thông rất thuận tiện cho việc mua bán vận chuyển giống gia cầm và thuỷ cầm, hiện tại chúng tôi đang tham sản xuất gà giống như: gà ai cập, gà d300, gà h'mông, gà lai chọi, gà lai hồ, gà mía lai, gà sao,gà ta lai, gà ta thuần và nhiều giống gia cầm, thuỷ cầm khác. Hoàn toàn đủ đáp đáp ứng con giống phục vụ cho nhu cầu chăn nuôi của các trang trại hoặc các hộ chăn nuôi nhỏ, lẻ trên địa bàn cả nước.CTY TNHH MTV GIỐNG GIA CẦM VÀ THUỐC THÚ Y QUANG THI đã có rất nhiều kinh nghiệm sản xuất tạo ra các nguồn gà giống chất lượng cao nhằm hàng đầu cả nước được nhiều bà con chăn nuôi trên toàn quốc đánh giá cao

Với diện tích chăn thả rộng hơn gồm nhiều chuồng trại, từ chuồng kín đến chuồng hở, gồm nhiều mô hình đa dạng và phong phú, có đủ các loại giống gia cầm thủy cầm đã được chọn lọc và nuôi dưỡng cho ra đời các loại giống gia cầm thủy cầm chất lượng cao.

Cơ sở chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác chia sẻ kinh nghiêm kỹ thuật chăn nuôi gia cầm thủy cầm với bà con chăn nuôi trên cả nước.

Mời quý khách xem qua một số giống gia cầm mà chúng tôi đang sản xuất và cung cấp ra thị trường:

1. Giống Gà Ai Cập lai 3 máu
- Gà Ai Cập là một giống gà thả vườn, siêu trứng, có giá trị kinh tế cao có nguồn gốc Ai Cập cho sản lượng trứng cao 200 – 220 quả/năm, Trừng gà có tỷ lệ lòng đỏ cao nên giá trị dinh dưỡng rất cao, chất lượng trứng ngon, được mang vào nước ta từ tháng 4/1997. Giống Gà Ai Cập có tầm vóc nhỏ, nhanh nhẹn, thịt chắc, chân cao. Đến 20 tuần tuổi kết thúc giai đoạn hậu bị gà bước vào giai đoạn sinh sản. Gà có khả năng chống chịu bệnh thật tốt, thích hợp với nhiều phương thức chăn nuôi tốt, chất lượng thịt rất được ưa chuộng, tăng trọng cực nhanh.

2. Gà H Mông giống
Giống Gà H’ Mông
là giống gà quý hiếm, có nguồn gốc từ các tỉnh niềm núi vùng tây bắc do bà con dân tộc H’ Mông chăn nuôi theo tập quán chăn thả tự nhiên. giống gà H’ Mông thích nghi tốt với điều kiện thời tiết, khí hậu các vùng miền đặc biệt phù hợp với phương thức chăn nuôi bán chăn thả, tỷ lệ gà sống rất cao đạt gần 100%, giống gà này có sức đề kháng rất tốt, hầu như không bị bệnh tật gì trong quá trình chăn nuôi.


3. Gà Sao
Chăn nuôi gà Sao là một mô hình chăn nuôi bước đầu mang lại hiệu quả thiết thực góp phần xóa đói giảm nghèo và làm giàu ở địa bàn nông thôn. Đồng thời đây cũng là mô hình mới mang tính khả thi có thể nhân rộng trong thời gian tới góp phần đa dạng hóa vật nuôi đẩy mạnh việc phát triển chăn nuôi tập trung theo mô hình kinh tế trang trại vừa và nhỏ.

Giống gà Sao là giống gia cầm được thuần hóa từ gà Sao trong tự nhiên. Gà Sao đã được thuần hóa để lấy thịt và đây cũng là loại thịt được ưa chuộng trên thị trường với chất lượng thịt thơm ngon, khối lượng nuôi thịt: 1,3 – 1,8 kg, năng suất trứng/mái:160 – 168 quả.

4. Gà Mía lai
Gà Mía lai
được lai giữa gà trống mía với gà mái Lương Phượng.

Lông ốp, mào cờ, lông màu đỏ tía, chân vàng, da vàng lông đuôi dài, thịt săn chắc, thơm ngon, tốc độ tăng trưởng nhanh dễ phục vụ trong các dịp lễ tết, cúng kính

Gà mía lai lai đang là loại được khá nhiều hộ chăn nuôi ưa chuộng vì nó mang lại hiệu quả kinh tế cao.

5. Giống Gà ta lai
Gà Lai chọi là giống gà thích nghi tốt với hầu hết điều kiện các địa phương địa phương của Việt Nam, kể cả thời tiết nắng nóng miền trong cũng không ảnh hưởng đến sự phát triển của chúng

Gà lai chọi có khá nhiều đặc điểm nổi bật với bộ lông ốp mượt mà, mào nụ, lông màu đỏ tía, chân cao và vàng, lông đuôi dài

Gà lai chọi tăng trưởng nhanh, khoảng 3,5 tháng có thể đạt 2,5 kg/ trống 1,7kg/ mái

Thức ăn cho gà lai chọi có thể tận dụng phụ phẩm của địa phương nên tiết kiệm chi phí, cụ thể chúng có thể tiêu thụ khoảng 2.8 kg thức ăn/ 1kg tăng trọng.

Chất lượng thịt gà lai chọi săn chắc, thịt nó màu vàng nhạt, vị ngon đậm. có thể dùng trong các dịp lễ tết, cúng

6. Chúng tôi còn cung cấp các giống gà khác như:
- Gà D300, gà h'mông, gà lai chọi, gà lai hồ, gà mía lai, gà sao,gà ta lai, gà ta thuần

7. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giống thủy cầm như:
- Dòng siêu cao cấp : vịt siêu nạc của tập đoàn Pháp
- Dòng cao cấp : Vịt giống siêu nạc, siêu thịt của viện chăn nuôi.
- Dòng thường : Vịt giống siêu nạc, siêu thịt của các cở ấp nở uy tín.
- Vịt xiêm Pháp ( Ngan Pháp siêu thịt )
- ...

Quý khách có nhu cầu chăn nuôi xin liên hệ cở sở giống gia cầm chúng tôi giá luôn luôn tốt nhất thị trường

CTY TNHH MTV GIỐNG GIA CẦM VÀ THUỐC THÚ Y QUANG THI
Cơ sở 1: Chợ Bà Rén, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn,tỉnh Quảng Nam
Cơ sở 2: 5/5 đường T/X 14, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp HCM
Điện thoại: 05103727677
Hotline: 0932544179 - 01692.068.161
Email: gavitgiong@gmail.com
Website: gagiongvitgiong.com.vn