Bán Giống Gừng Trâu Chất Lượng Cao

#1
BÁN GIỐNG GỪNG TRÂU
1. Giá Gừng giống:

- Giá bán giống không có cam kết bán lại sản phẩm sau thu hoạch giữa hai bên: 40.000đ – 45.000đ/kg( tùy loại).

- Giá bán giống có cam kết bán lại sản phẩm sau thu hoạch giữa hai bên: Áp dụng giá trên nhưng người trồng sẽ được cho nợ trả sau từ 10.000đ – 15.000đ/kg giống.

2. Các loại giống cây trồng và chương trình triển khai khác:
- Cung ứng các loại giống cấy ăn quả có hỗ trợ giá cho những cây trồng chính: Bưởi da xanh; Mít Thái; Chanh đào; Chanh tứ quý; Bưởi diễn; Bưởi đỏ…vv.

- Cung cấp giống và thu mua sản phẩm đầu ra cho cây dược liệu: Đinh Lăng; Cà gai leo; Ba kích; Diệp hạ Châu; Dây thìa canh; Tam thất.
- Cung cấp các loại giống cây lâm nghiệp: Sưa đỏ; Lim; Giổi…vv.
Quí vị có thể tham khảo thông tin tại Website:
www.trangtraivn.com hoặc www.nongnghiepvietnam.org


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:Ban Kinh Tế Trang Trại - CLB Trang Trại & Ngành Nghề Việt Nam( TW Hội Làm Vườn Việt Nam).
Địa chỉ: Số 167 - Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0435659074/ 0913265828 /0918452269/0906019995
 

#2
Chào cộng đồng Agriviet.
Chuyện là thế này, tôi có hợp đồng mua giống gừng tại đơn vị này, tuy nhiên sau quá trình giao nhận giống tôi thấy có vấn đề bất ổn như sau:
- Thời gian giao giống không đúng với thời gian ký kết, trễ hẹn rất nhiều lần
- Giao giống không đúng chủng loại ký kết
- Chất lượng giống không đảm bảo (thối rất nhiều)
Sau nhiều lần làm việc căng thẳng giữa 2 bên, đi đến ký kết thanh lý hợp đồng, tuy nhiên đến thời điểm này bên ông Giáp Văn Hạnh trốn tránh không chịu thanh lý, đổ thừa cho nhân viên cấp dưới thu tiền không đúng quy định, phải xử lý nhân viên cấp dưới (trong khi dấu đỏ của ông chình ình ra).
Tôi thấy đơn vị này làm ăn rất mập mờ, khi tiếp xúc khách hàng toàn đưa ra các chiêu trò dụ dỗ như bao tiêu, đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật, trưng ra cái mác Hội làm vườn, treo vài cái ảnh sự kiện... mục tiêu khách hàng lòi tiền ra nhanh sau đó rồi như nào thì tôi đã trình bày như trên.
Trên diễn đàn này tôi thấy không ít các quảng cáo của họ, và cũng có vài người lên tiếng mong mọi người cảnh giác với đơn vị này
Công ty Phát Triển nông nghiệp & dược liệu Việt Nam( Hiệp Hội Phát Triển Trang Trại) hoặc CLB trang trại & Ngành nghề Việt Nam (Hội làm vườn)
Địa chỉ hiện nay: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Giám đốc: Giáp Văn Hạnh - Chủ nhiệm Câu Lạc bộ trang trại và ngành nghề Việt Nam (Trực thuộc Hội làm vườn Việt Nam)