Bán giống nhân sâm Hàn Quốc

NguyenQuy919

Lữ khách
#1
Dear all

Hiện mình đang học tập và nghiên cứu về nhân sâm tại Hàn Quốc. Cũng như các bạn đã biết, nhân sâm được biết đến từ 5000 năm trước với các đặc tính thảo dược (medicinal plant), nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, chống oxi hóa, chống lão hóa, chống ung thư, duy trì sự cân bằng cơ thể, tăng cường sinh lý...(All-healing). Các đặc tính này đã được chứng minh là do hoạt tính của hợp chất samponin (ginsenoside) trong nhân sâm. Hiện tại đã phát hiện tổng cộng trên 150 hợp chất nhân sâm khác nhau trong giới thực vật. Nhưng trong số lượng lớn hợp chất nhân sâm này, các nghiên cứu chỉ ra rằng cơ thể con người chỉ hấp thụ được giới hạn một số loại hợp chất nhân sâm nhất định, chiếm tỷ lệ rât thấp.


Giữa khoảng 17 loại nhân sâm trên thế giới (Panax ginseng), thì nhân sâm Mỹ (Panax quinquefolius), nhân sâm Trung Quốc (Panax notoginseng) và nhân sâm Hàn Quốc (Panax ginseng) là 3 giống nhân sâm nổi trội được biết đến rộng rãi với hàm lượng samponin (ginsenoside) cao. Trong đó Hàn Quốc tự tin dẫn đầu trong các công trình nghiên cứu về nhân sâm cho rằng nhân sâm Hàn chứa hàm lượng samponin, mà cơ thể con người có thể hấp thụ, cao nhất. Vì thế ngành trồng trọt giống cây đắc tiền này ở Hàn Quốc đang được thu hút rộng rãi, cũng như nhà nước Hàn đầu tư rất mạnh trong việc phát triển nhân sâm.


Vì thế bạn nào muốn mua hạt giống nhân sâm Hàn, Mỹ để trồng thử ở VN, hoặc mua nhân sâm Hàn chính hiệu thì có thể liên hệ mình qua email (quynguyen919@gmail.com)


Thanks all
[DOUBLEPOST=1492087399][/DOUBLEPOST]https://www.facebook.com/nguyenbaod/