Bán gừng giống toàn quốc 0909781468

tonyhuynh

Lữ khách
#1
Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp số lượng lớn Gừng giống ( Giống Gừng trâu, Gừng sẻ) chất lượng cao, không mầm bệnh phục vụ mùa Gừng mới . Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu Gừng tươi, tinh dầu gừng và các mặt hàng nông sản cao cấp với khả năng tiêu thụ lớn.
Với lợi thế đầu ra lớn, Chúng tôi sẵn sàng hợp tác, thu mua và cung cấp các mặt hàng nông sản chất lượng cao phục vụ thị trường trong nước và Quốc tế.
Để xác định được gừng giống tốt, sạch bệnh và đủ điều kiện làm giống:
Cần chú ý: Chọn củ nhỏ, Khi bẻ củ gừng ra, bên trong ruột củ gừng có màu vàng sậm. Phía trên đỉnh sinh trưởng của củ gừng có eo thắt lại. Trồng phải gừng non hoặc gừng đã nhiễm bệnh trước đó thì gừng sẽ kém phát triển và bệnh hại phát triển mạnh sau này.

Những năm gần đây, tình hình thời tiết khó khăn: mưa, bão, lũ… đã làm cho gừng chết và bị bệnh thiệt hại số lượng lớn. Vì vậy mà gừng giống năm nay số lượng rất hiếm và khó chọn lựa được gừng sạch bệnh nếu bạn không biết cách.
Chúng tôi sẵn sàng hợp tác cùng bà con nông dân, hộ trồng gừng và doanh nghiệp trong vấn đề bao tiêu sản phẩm sau thu hoạch.

Chi tiết, xin gọi: 0909781468