MIỀN NAM Bán hạt điều rang muối Bình Phước giá rẻ giao hàng Toàn Quốc

  • Thread starter letuan4u
  • Ngày gửi
L

letuan4u

Lữ khách
#1
Hạt điều rang muối giá rẻ đặc sản Bình Phướccòn vỏ lụa hay còn gọi là hạt điều rang muối nguyên vỏ là mặt hàng được ưa chuộng nhất trong nhóm hạt điều rang muối, chiếm 80% tỷ lệ lựa chọn của người tiêu dùng.
attachment.php?attachmentid=179&stc=1


Hương vị tuyệt hảo của hạt điều rang muối nguyên vỏ lụa.

Vỏ lụa là lớp vỏ mỏng màu loang lổ nâu đôi khi pha nhiều sắc trắng là lớp phân cách giữa nhân hạt điều ăn được và lớp vỏ cứng bảo vệ bên ngoài. Trong quy trình bóc tách hạt điều lấy nhân, khâu bóc tách lớp vỏ lụa này là một trong những khâu phức tạp nhất bởi rất dễ làm vỡ hạt gây giảm giá trị đáng kể cho sản phẩm. Tuy nhiên đối với hạt điều rang muối, việc bóc lớp vỏ này thực sự không khó, đặc biệt là với cách xử lý của đội ngũ rang mộc lành nghề của chúng tôi. Đây cũng là nguyên nhân người tiêu dùng dành nhiều thiện cảm cho loại hạt này.
hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa
attachment.php?attachmentid=178&stc=1Hương vị tuyệt hảo của hạt điều Bình Phước rang muối nguyên vỏ lụa.

Hạt Điều Bình Phước là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp hạt điều rang muối nguyên vỏ lụa với cơ sở sản xuất sản lượng cao, kết hợp với quy trình quản lý hiện đại và phương thức kinh doanh mới nhất giúp cho giá thành luôn ở mức thấp nhất. Với ưu thế về hương vị và về giá, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trở thành khách hàng của chúng tôi.Ngoài việc giúp cho ngoại hình của hạt điều trở nên ngon mắt hơn, lớp vỏ lụa còn nhiều tác dụng khác. Đầu tiên phải kể đến sự hòa quyện hương vị của lớp vỏ này với vị mặn của muối và sự ngọt bùi của nhân hạt phía trong. Hương vị đặc trưng của lớp vỏ này rất khó diễn tả xong 99,99% là tỷ lệ nó sẽ mê hoặc vị giác của bạn. Hơn nữa, sự bao bọc của lớp vỏ lụa giúp ích rất nhiều trong việc bảo quản hạt hương vị và màu sắc của nhân hạt điều.

Mình bán hạt điều rang muối Bình Phướcgiá rẻ nhất thị trường: 220k/1kg
01 hộp 500g: 110k/ 1 hộp
Hạt điều mình là điều loại 1 được lựa chọn đảm bảo chất lượng.
Ai có nhu cầu liên hệ Tuấn 0979 382 388 tại Bình Phước

Website: binhphuocraovat.com
Số điện thoại: 0979 382 388

Up lên top, gần tết để mọi người mua làm quá biếu tết
 

Hai Phuoc

Hai Phuoc

Nhanong.Com
#2
Giá này mà bảo rẻ nhất thị trường bạn ? Chắc thị trường Mỹ quá.
 

Đối tác


Top