BÁN HEO TỘC VÀ GÀ TA THẢO DƯỢC

Funnyfarmhcm123

Thành viên mới
#1
Chào tất cả các bạn
Hiện trại chăn nuôi theo hướng sạch của mình đã cho ra lò mẻ đầu tiên dịp tết Đinh Dậu này là sản phẩm gà ta nuôi thả vườn và cho ăn Thảo dược, heo tộc, heo mọi lai 3 máu, heo rừng.
Trại của mình với tiêu chí là nuôi để nhà ăn sau là bạn bè, người quen và khách hàng chọn thực phẩm sạch .
- Heo tộc, heo rừng, heo mọi lai 3 máu mình cũng nuôi theo phương pháp chăn thả tự nhiên, không nuôi nhốt theo kiểu ô chuồng chật chội nên thịt heo rất săn chắc và thơm ngon.
Thức ăn chủ yếu là rau bắp cải, bắp ủ chua, bã đậu, cây chuối và rau cỏ tự nhiên ở trại hoàn toàn không cho ăn cám công nghiệp nên heo nuôi khoảng 6 tháng mới xuất bán.
- Gà thảo dược mình nuôi theo truyền thống là chỉ cho ăn lúa, bắp, rau cỏ...nên nuôi 6 tháng gà chỉ đạt từ 1,2kg đến 1,8kg/ con.Hoàn toàn không cho ăn cám công nghiệp
Thịt gà dai, thơm ngọt tự nhiên.
Nói là thảo dược ở đây là mình nuôi theo phương pháp chăn thả tư nhiên và chỉ cho ăn lúa ủ lên mầm, bắp, cám gạo và cho ăn thêm 1 số thảo dược như : Cùi nấm đông trùng hạ thảo, lá bìm bịp ( hay còn gọi là cây xương khỉ) 1 loại lá có công trình nghiên cứu có dược tính cao trong điều trị ung thư, cây hoàn ngọc, nghệ và 1 số Thảo dược khác.
Do đó mình cung cấp gà thảo dược và heo tộc, heo rừng lai và heo mọi lai 3 máu.
Mọi người có nhu cầu chọn thực phẩm sạch cho gia đình mình thì ủng hộ trại chăn nuôi thực phẩm sạch nhà mình nhé.
Địa chỉ : Gần trường ĐH Nông Lâm TPHCM
ĐT : 0938 395 627
Hiện mình cũng cần hợp tác cung cấp đầu ra rộng lớn hơn như các nhà hàng cao cấp, siêu thị, nên các cá nhân hay cty nào có nhu cầu hợp tác thì vui lòng liên hệ mình nhé.
Dưới đây là 1 số hình ảnh trại nhà mình.

 

Funnyfarmhcm123

Thành viên mới
#3
[TE="huuquoc2010, post: 936741, member: 25974"]trai ban o khu vuc nao?[/QUOTE]
Chào bạn, trại ở khu vực TPHCM nhé.