BÁN HÓA CHẤT VICATO KHỬ TRÙNG, TCCA, CHLORINE | Thức ăn cho thủy sản

  • Thread starter hoachatkhutrung.com
  • Ngày gửi
H

hoachatkhutrung.com

Guest
#1

info@phuhoangan.com

Công ty THHH TM Và DV Phú Hoàng An chuyên kinh doanh mặt hàng
- VICATO Khử trùng sử dụng cho cải tạo làm sạch môi trường trong lĩnh vực vực nuôi trồng thủy sản, xử lý nước bể bơi, xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng, xử lý nước sạch,phòng dịch cho tôm cá và gia súc gia cầm.
- Chlorine khử trùng sử dụng cho cải tạo làm sạch môi trường trong lĩnh vực vực nuôi trồng thủy sản, xử lý nước bể bơi, xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng, xử lý nước sạch, phòng dịch cho tôm cá và gia súc gia cầm.
- TCCA khử trùng sử dụng cho cải tạo làm sạch môi trường trong lĩnh vực vực nuôi trồng thủy sản, xử lý nước bể bơi, xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng, xử lý nước sạch, phòng dịch cho tôm cá và gia súc gia cầm.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI GIẢI PHÁP KHỬ TRÙNG THÔNG MINH!: TTCA, CLORINE,VICATO

Công ty TMHH TM và DV Phú Hoàng An – cuộc cách mạng trong Nông nghiệp, thủy sản cho lĩnh vực hóa chất khử trùng: TTCA,CHLORINE, VICATO

THƯ NGỎ GIỚI THIỆU CÔNG TY

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

với sứ mệnh "Đồng hành cùng bà con nông dân" công ty chúng tôi đã hợp tác với công ty CP Vicato để mang tới giải pháp khử trùng hiệu quả thay thế cho sản phẩm khử trùng truyền thống Chlorine dạng bột đó là: viên sủi khử trùng thông minh mang thương hiệu VICATO.
Vicato được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, với các chế phẩm tiêu độc khử trùng mà thành phần chính là hợp chất TCCA, mang thương hiệu VICATO cho ngành thủy sản, xử lý nước bể bơi, nước sinh hoạt, môi trường,Y tế, chăn nuôi, trồng trọt, chúng tôi tin tưởng mang lại cho Quý khách hàng các chế phẩm chất lượng cao nhất, giá thành thấp nhất.

Đối với phương pháp cải tạo môi trường cho ngành thủy sản, hiện nay trên Thế giới đã và đang áp dung phương pháp kín, tức là không thay đổi nguồn nước, không thải nước ra bên ngoài và chủ động xử lý tại hồ nuôi của chính mình. điều đó đó làm cho dịch bệnh không có cơ hội lây lan từ hồ nuôi này sang hồ nuôi khác. quá trình cải tạo môi trường này còn có tác dụng tránh được nguy cơ ô nhiễm ra môi trường xung quanh, điều này sẽ làm chất lượng vật nuôi cao hơn, sản lượng lớn hơn và xuất khẩu được nhiều hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH TM và DV Phú Hoàng An

- Trụ sở chính: 8/2 Khu phố 3, P. Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

- VPGD: Số 02A6, Đường 3, KDC An Bình, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

- ĐT/FAX: 061-3 830 858 DĐ: 0983 523338 Gặp Mr Tuyến

- Email: info@phuhoangan.com -

- Website: www.Phuhoangan.com - www.hoachatkhutrung.com
 

Last edited by a moderator: