Bán hoa Súng Thái Lan với nhiều màu sắc rực rỡ , đa dạng nhất tại Hà Nội

#1

Trên thế giới ,người ta đã thống kê có hơn 200 chủng loài cũng như màu sắc hoa Súng khác nhau nhưng phân bố chủ yếu ở Châu Á ,Châu Úc và Châu Mỹ. Mỗi loại hoa Súng có đặc điểm và nét thu hút riêng.
Cây hoa Súng Thái cũng giống các loài Súng khác, đều là cây thủy sinh mọc ngoi lên trên mặt nước. Lá Súng Thái là dạng lá đơn, mọc cách, ở mặt trên có màu nâu đỏ khi còn non và chuyển dần sang màu xanh bóng mượt khi già, mặt dưới đậm màu hơn. Lá xẻ thùy sâu tới cuống, mép lá có răng cưa, có loại mép lá nguyên lượn sóng.Hoa Súng Thái Lan có hình dạng hơi khác với các loài hoa Súng phương Tây, hoa Súng ở Việt Nam. Hoa mọc xếp xoắn vòng, thường là 5 – 6 lá đài, có hoa mang 12 lá đài. Hoa Súng Thái có nhiều cánh hoa, xếp lợp, nhị nhiều, xếp xoắn, bộ nhụy gồm 5 – 35 lá noãn. Hoa Súng Thái rất đa dạng về màu sắc từ những màu đơn giản nhẹ nhàng như trắng tuyết, trắng hồng, hồng nhạt, vàng kem đến những màu bắt mắt như đỏ dưa hấu, đỏ đun Bóc Đô, vàng nắng, tím biếc, tím than, vàng Chanh

Hoa Súng Thái Lan cho hoa vào tất cả các mùa trong năm, hoa nở liên tục và rất lâu tàn, khi bông hoa trước nở bung thì nụ sau sẽ ngoi lên mặt nước và bung nụ nhẹ tiếp tục khoe sắc. Loài hoa này vừa đẹp sắc vừa mang hương thơm nồng nàn làm say lòng người nên rất được yêu thích.


Cây hoa Súng Thái là loài cây nhiệt đới, thuộc loại cây dễ trồng. Cây ưa ánh sáng mặt trời, thích không khí thoáng đãng, có sức sống lâu bền. Hoa Súng Thái đẹp, đa dạng về màu sắc, hương thơm dễ chịu, thường được trồng trong các chum vại, chậu làm cảnh trang trí ban công, sân thượng, sân vườn biệt thự hay trồng trong các ao, hồ nước, bể cá, trồng công viên, vườn hoa, trồng tiểu cảnh nước ở các khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng, resort, các điểm du lịch…làm đẹp cho không gian sinh thái.

Hoa Súng nói chung và loài Súng Thái nói riêng mang ý nghĩa phong thủy rất tốt. Loài hoa này biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, mang may mắn về mọi mặt trong cuộc sống, đem lại sụ thuận lợi, sung túc trong làm ăn, sự thịnh vượng cho gia chủ. Mỗi sắc hoa của loài Súng Thái cũng chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc và ý nghĩa tiềm ẩn sâu sắc. Súng Thái đỏ là màu nhiệt huyết, màu tình yêu nồng cháy, Súng Thái tím đại diện cho sự thủy chung, màu trắng là sự thanh khiết, thánh thiện…

HOA SÚNG THÁI LAN THÍCH HỢP TRỒNG VỚI MỌI ĐỊA HÌNH , MỌI DIỆN TÍCH TỪ CHẬT HẸP ĐẾN RỘNG LỚN :


Hoa Súng nhiều màu sắc của Thái Lan là loài cây khá dễ tính , thích hợp trồng với mọi diện tích từ chật hẹp như : Bát nhỏ , khay , ang , chậu cảnh đến diện tích trung bình như : Bể cá cảnh bằng xi măng hay bể kính , hồ thủy sinh , bể non bộ Bonsai, dòng suối nhỏ , hồ cảnh đến diện tích rộng lớn : Ao , hồ , thảm nước , sông , suối , bể lớn nhân tạo vì vậy cây Súng đa dạng màu sắc này có thể trồng ở ban công các chung cư cao tầng , nhà vườn , nhà riêng nơi đô thị , biệt thự đến các khu vườn hoa công viên , các khu resort , khu du lịch ,giải trí , các công trình cảnh quan công cộng ....vv cây Súng đều phát triển tốt , cho hoa đẹp thường xuyên.

BỂ CẢNH TRỒNG HOA SÚNG THÁI LAN ĐA SẮC MÀU - ĐIỂM NHẤN GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH , MANG PHONG THỦY TỐT ĐẸP , THỊNH VƯỢNG CHO NGÔI NHÀ


Theo quan niệm của người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng khi thiết kế ngôi nhà của mình thì bao giờ cũng cố gắng giữ được một khoảng sân vườn - khoảng xanh sinh thái mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp và là nơi thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình có thể là phía trước hoặc sau của ngôi nhà tùy từng điều kiện . Trong khoảng sân đó , chủ nhân ngôi nhà thường bố trí một bể cá hay bể cảnh Bonsai sơn thủy , bể cảnh thủy sinh nghĩa là có nước , có cá , cây hoa cảnh và núi non vừa có ý nghĩa tô điểm cho ngôi nhà thêm xanh tươi nhưng lại mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ .Điểm nhấn đó nơi đặt bể cảnh trồng hoa Súng nhiều màu sắc mang hương thơm kết hợp với núi non bộ , thả cá cảnh được gọi là điểm TỤ THỦY nghĩa là tụ nước , tụ khí lành và may mắn và thịnh vượng ở lại trong ngôi nhà , tránh tiêu tán đi khí vượng và nhiều nơi còn gọi bể cảnh trồng hoa Súng thủy sinh non bộ là CON MẮT CỦA KHU VƯỜN nghĩa là điểm nhấn ấn tượng sinh thái đẹp của ngôi nhà thân yêu.

HOA SÚNG KHOE SẮC HƯƠNG THƠM LAN TỎA GIỮA MÙA XUÂNRất ấn tượng khi Tết đến Xuân về khi chúng ta đã quen thuộc khi ngắm nhìn mùa Xuân qua thông điệp của các loài hoa Đào bích , hoa Mai , hoa Lan , Lay Ơn , Cúc thì nay lại có thêm những màu sắc đẹp , độc đáo , ấn tượng của loài hoa Súng đa sắc màu tưởng như chỉ có thể ngắm nhìn trong mùa Hè nóng ấm nay lại hiện hữu khoe sắc thắm tươi vươn lên trong làn nước trong xanh trong nhiều ngôi nhà Việt đón mùa Xuân về.Là một địa chỉ thân quen đối với nhiều người yêu hoa cảnh trong những năm trở lại đây ,nhà vườn chuyên canh hoa Sen , hoa Súng TRÀ HOA VIÊN HÀ NỘI ở số 9 /32 ngõ 236 đường Khương Đình ,quận Thanh Xuân ,Hà Nội nơi sưu tầm ,nhập khẩu , trồng , bảo tồn và phát triển chuyên canh , chuyên sâu về các loài hoa Súng , hoa Sen Thái Lan và một số loài hoa Súng trên thế giới ,bằng tình yêu và niềm say mê loài hoa sống dưới nước đẹp rực rỡ nhiều màu sắc và mang hương thơm thanh khiết . Hiện nay vườn Trà Hoa Viên Hà Nội đã phát triển ra được gần 100 loài cũng như màu sắc hoa Súng đẹp rực rỡ ,lạ mắt , độc đáo ,ấn tượng trong đó có một số loài hoa Sen , hoa Súng đặc hữu và quý hiếm đối với nhiều người yêu hoa cảnh , thủy cảnh , thủy sinh có thể kể ra một số màu hoa Súng trong số gần 100 loài hoa Súng như là :
- HOA SÚNG MÀU ĐỎ : ĐỎ CỜ , ĐỎ TƯƠI , ĐỎ ỚT ,ĐỎ HOA MƯỜI GIỜ , ĐỎ TÍA ,ĐỎ PHA TRẮNG SONG HỶ ,ĐỎ SIAM THÁI ,ĐỎ TÍA MẶT TRỜI , ĐỎ TÍA MẶT TRỜI LẶN SONG HỶ PHA VỚI MÀU VÀNG CHANH ,ĐỎ DƯA HẤU , ĐỎ BÓC ĐÔ , ĐỎ HOÀNG TỬ ĐEN HOA KÉP ,ĐỎ ĐUN CÔNG CHÚA ĐEN HOA KÉP ,ĐỎ RUBY NỞ ĐÊM ,ĐỎ PHA TRẮNG NỞ ĐÊM .
- MÀU TÍM : MÀU TÍM ĐẬM TÍM THAN , TÍM HỒNG , TÍM VIOLET TÍM TRĂM CÁNH ,TÍM SAO , TÍM 4 MÀU PHA VỚI NHAU ,TÍM PHA TRẮNG , TÍM HUẾ , TÍM LAM ,TÍM PURPLE JOY .
-- MÀU XANH : XANH ĐẬM , XANH DA TRỜI , XANH LƠ , XANH THẪM XANH NHẠT XANH PHA TÍM , XANH PHA TRẮNG ,XANH HÒA BÌNH , XANH PHẨY TÍM ,XANH NGỌC , XANH LAM.
- MÀU TRẮNG : TRẮNG NGỌC LAN , TRẮNG TÀN HƯƠNG , TRẮNG SONG HỶ PHA CÁNH TÍM HỒNG ,TRẮNG SỨ , TRẮNG CHANH ,TRẮNG HẰNG NGA CÁNH KÉP , TRẮNG BÔNG TO CÁNH TRÒN NỞ ĐÊM , TRẮNG CÁNH DÀI NỞ ĐÊM TRẮNG SONG HỶ PHA HAI CÁNH TÍM.
- MÀU VÀNG : VÀNG HỒNG PHÚC HOA KÉP , VÀNG LÔNG GÀ NON ,VÀNG NGHỆ TƯƠI , VÀNG CHANH CÁNH DÀI LÁ ĐỎ , VÀNG HOÀNG YẾN CÁNH TRÒN VÍ NHƯ HOA SEN VÀNG
- MÀU HỒNG : HỒNG TƯƠI HOA KÉP , HỒNG CÁNH SEN ,HỒNG PHẤN HOA KÉP , HỒNG PHỚT , HỒNG THẮM , HỒNG PHA TRẮNG ,HỒNG SONG HỶ ,HỒNG LÁ ĐÀI GIỐNG NHƯ BÀN TAY PHẬT VV......VÀ CÒN NHIỀU MÀU SẮC HOA SÚNG THÁI VÀ HOA SÚNG MỚI LẠ ,ĐỘC ĐÁO ,ẤN TƯỢNG KHÁC.
Địa chỉ Vườn Trà Hoa Viên chuyên canh ,cung cấp ,sưu tầm , trồng , chăm sóc , phát triển và bảo tồn các loài hoa hoa Sen , hoa Súng đẹp của Thái Lan và thế giới , nơi tư vấn , thiết kế chuyên nghiệp các hồ cảnh , hồ hoa Sen ,hoa Súng với các kích cỡ của khách hàng yêu cầu :
Địa chỉ Vườn hoa Súng Hà Nội : Vườn Trà Hoa Viên chuyên canh hoa Sen , hoa Súng đẹp của Thái Lan và thế giới : Số 9 ngách 32 ngõ 236 đường Khương Đình , quận Thanh Xuân Hà Nội . ĐT liên hệ : 0915009622 và 0903452166 .( Vườn Trà Hoa Viên chỉ cách cầu vượt Ngã Tư Sở và trung tâm thương mại lớn Royalcity 700 mét) , để biết thêm chi tiết về các loài hoa Sen , hoa Súng đẹp cùng với nhiều tư vấn hữu ích , xin mời quý khách truy cập vào trang facebook : shophoasúnghànội hoặc zalo : shophoasunghanoi