Bán Bán hồng ngoại tezza siêu nụ mix màu

#1
Bán hồng ngoại tezza 0981996880
Hồng Tezza hay Terrazza là loại hoa hồng bụi thuộc giống hồng nhập ngoại có xuất xứ từ Hà lan . Hồng Tezza có ưu điểm nhiều hoa, hoa quanh năm hết đợt hoa này đến đợt hoa khác (từ 1 đến 1.5 tháng cây lại cho một đợt hoa mới). Nụ non liên tục đua nhau mọc và thay nhau nở hoa. Hồng Tezza bông khá to so với kích thước của thân.
Hoa hồng Tezza Không chỉ là loại hoa với hình dáng đẹp, hồng Tezza còn rực rỡ với nhiều màu sắc, có trên 8 màu chủ đạo như: trắng, tím, đỏ đô, vàng, hồng phấn, hồng đậm, cam (hay chúng tôi còn gọi là màu cá hồi), đỏ tươi, và một số màu khác.
hoa hồng Tezza có bao nhiêu màu
Hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu, nên hồng Tezza rất được yêu thích là những món quà ý nghĩa vào các dịp lễ tết, ngày kỷ niệm dành cho phụ nữ, ngày lễ tình nhân, quà sinh nhật, hay những ngày kỷ niệm quan trọng khác. Mỗi sắc hoa lại thổ lộ những ý nghĩa riêng.
Vẻ đẹp duyên dáng, rực rỡ của hồng Tezza còn làm nổi bật ở bất kỳ không gian nào cây xuất hiện. Bạn có thể trồng chậu để ở ban công, trước hiên nhà hoặc trồng thành khóm làm điểm nhấn sân vườn hoặc dễ dàng kết hợp với nhiều loại cây khác tạo thành những tiểu cảnh xinh xắn
Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ :
Dt: 0981996880
Webside: hocviennongnghiep.com
hongtez3.jpg
hongtez2.jpg
hongtez.jpg
hongte.jpg
 

Địa chỉ
Khu 31ha nghõ 237 đường ngô xuân quảng tt trâu quỳ ,Gia lâm , Hà nội.
Số điện thoại
0981996880
Top