Bán Khuôn Chậu Cảnh, Khuôn Quay Chậu Cảnh Tròn, Vuông, Lục Giác, Bát Giác, Chữ Nhật, O-Van...

  • Thread starter Khuon Chau Canh Cong CNC
  • Ngày gửi
G

giasudanang2015

Lữ khách
Khuôn quay chậu vuông, Khuôn chữ nhật, khuôn lục giác, khuôn bát giác, o-van các loại (cách làm chậu cảnh hình chữ nhật , làm chậu cảnh lục giác, làm chậu cảnh bát giác, làm chậu cảnh o van
 
Cong_CNC

Cong_CNC

Lữ khách
Tên Doanh nghiệp sản xuất: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG CNC
Địa chỉ xưởng sản xuất: 59 - Dương Công Khi, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM
Số điện thoại liên hệ: 0394 234 789 - 0395 234 789
Địa chỉ trang web:
www.khuonchaucanhcnc.com
www.khuonmaucongcnc.com.vn
www.khuonchaucanh.com.vn

Công ty TNHH Thương Mại Công CNC - Công Ty sản xuất khuôn chậu cảnh CÔNG CNC - Sơn Chậu Cảnh Công CNC xin gửi tới các bạn lời chào trân trọng!

Qua nhiều năm sản xuất,cải tiến kỹ thuật và sáng tạo ra nhiều mẫu mã chậu và khuôn chậu. Cơ sở chúng tôi đã được tất cả các bạn trên mọi miền đất nước và nước ngoài biết đến như 1 địa chỉ tin cậy để các bạn đến mua và lựa chọn những sản phẩm của chúng tôi. Đáp ứng nhu cầu chơi cây ,tạo tiểu cảnh,non bộ,bonsai của mọi người va các cơ quan, xí nghiệp.......Công ty sản xuất khuôn chậu cảnh CÔNG CNC luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại chậu xi măng và khuôn chậu composit, silicon,, đa dạng, phong phú về chủng loại, luôn thay đổi kiểu dáng sáng tạo, ra các mẫu sản phẩm mới.

Đến với CÔNG CNC chúng tôi các bạn sẽ được những khuôn mẫu chậu đẹp nhất hình ảnh nổi bật,chất lượng hoàn hảo và sản phẩm ra nhanh nhất, đơn giản mà hiệu quả kinh tế cao nhất.Đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và chia sẻ những kinh nghiệp làm chậu,pha sơn,sơn bể và đặc biệt các bạn sẽ được hướng dẫn làm chậu trực tiêp tại trung tâm khi đến mua khuôn của chúng tôi.

Nhận tư vấn kỹ thuật,chuyển giao công nghệ lam chậu tại trung tâm

Với phương châm sự thành công của các bạn là nguồn sáng tạo của chúng tôi

Khuôn chậu cảnh CNC là một website chuyên cung cấp các loại khuôn chậu và chậu với chất lượng cao uy tín tuyệt đối đúng với cam kết.

Với Thông điệp “Đi đến mọi nơi trên thế giới”, chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp các loại khuôn chậu trên toàn quốc và hướng ra quốc tế.. Về Thương hiệu
Xin cám ơn!
 

Quảng cáo



Top