Bán khuôn ép bưởi Hồ Lô giá rẻ 35k một bộ

dungcunongnghiep

Thành viên mới
#1
Bán khuôn bưởi hồ lô chất lượng giá rẻ xử lý bưởi hồ lô vụ Tết

Chào quý bà con hiện tại đang là thời điểm để xử lý quả bưởi để tạo bưởi hồ lô vụ Tết. Cũng như mọi năm thị trường bưởi hồ lô năm nay rất sôi động hứa hẹn một mùa bưởi hồ lô thắng đậm cho bà con nhà vườn. Để tiếp sức cho bà con nhà vườn đang có nhu cầu tạo hình bưởi hồ lô trong dip Tết sấp đến công ty chúng tôi Dungcunongnghiep.vn đang tiến hàng bán khuôn bưởi hồ lô với giá tốt cho bà con.Khuôn bưởi hồ lô đang bán tại Dungcunongnghiep.vn là khuôn được làm từ nhựa trong có khắc chữ Phúc, Lộc, Thọ, Tài,.. được sơn đen giúp chữ nổi đẹp trên nền trái bưởi. Khi mua khuôn bưởi hồ lô tại Dungcunongnghiep.vn quý bà con được tặng kèm 3 dây rút chuyên dùng.

Để tạo tra được trái bưởi hồ lô, ngoài kinh nghiệm, kỹ thuật nhà vườn còn phải đầu tư nhiều thời gian, công sức và cả tâm huyết, tình yêu vào quả bưởi.

Trong nhiều trái bưởi trên cây, nhà vườn sẽ chọn một số ít trái đẹp nhất để làm bưởi hồ lô, thông thường khoảng 5-10 trái/cây (10-15%), số còn lại sẽ để chúng phát triển bình thường bán thương mại. Khi bưởi ra trái được khoảng 2 tháng, người trồng sẽ chọn ra những quả đẹp, ngon và có tiềm năng phát triển nhất để tiến hành thắt nút dây ở giữa trái (dùng keo keo vải thắt nút ở giữa, sau đó dùng dây rút tiên hành thắt nút, 2 công đoạn như thế sẽ giúp bưởi không bị trầy trái khi thắt eo). Mất thêm khoảng 3 tuần lễ để bưởi bắt đầu “thắt eo” có hình giống hồ lô.

Khi đó, người trồng mới cho bưởi vào khuôn bưởi hồ lô rồi cố định quả. Bưởi lúc này cần điều kiện ánh sáng thấp để giữ nguyên màu sắc đẹp, vì vậy người trồng phải dùng giấy che từng trái, chăm sóc hàng ngày.

Nếu bà con lần đầu xử lý bưởi hồ lô với khuôn bưởi hồ lô có thể vào http://dungcunongnghiep.vn/ban-khuon-buoi-ho-lo-gia-re-id170.html để xem hướng đẫn.

Lưu ý kỹ thuật
- Trước khi thực hiện, bà con cần xử lí thuốc cho trái, phòng trừ các loại bệnh, nhất là nấm mốc.
- Chọn những trái nằm gần thân dáng thon, không sẹo, công veo, da cám, da lu... cuốn to thẳng khoẻ mạnh, da láng, đồng đều.
- Chọn giống bưởi, trái bưởi sẽ cho quả nặng trên 1,2 kg.
- Khi phát hiện bệnh, nên tiêu hủy ngay trái và khuôn để tránh lây lan.


Tạo hình hồ lô cho quả bưởi đang đáp ứng thị trường mang lại giá trị kinh tế cao gấp nhiều lần bưởi thương phẩm giúp tránh được tình trạng đội chợ dịp Tết. Bưởi hồ lô còn biểu trưng cho sự sáng tạo và nhạy bén của người nông dân trong thời kỳ hội nhập. Liên hệ ngay 0888 542 612 để mua khuôn bưởi hồ lô kịp xử lý vụ Tết.Hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY HOA MAI
Đại chỉ HCM: 107AT Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ Tiền Giang: 17 Ngô Quyền, Phường 7, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
Điện thoại: 0888.542.612 - 0902 202 130
Website: http://dungcunongnghiep.vn

Video clip hướng đẫn sử dụng khuôn bưởi hồ lô.