ban ky da giong o go cong ky da thich 400ngan mot kg lien he,khai 0909467798

huakhai

Lữ khách
#1
Chúng tôi cung cấp sĩ và lẻ kỳ đà các loại tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt giao hàng tận nơi với số lượng lớn.

Thời gian qua lượng tiêu thụ kỳ đà trên thị trường rất lớn vì thịt kỳ đà được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Ngoài ra mật kỳ đà còn là một vị thuốc quý:

Theo y học cổ truyền và kinh nghiệm dân gian, mật kỳ đà có vị hơi ngọt, cay, không độc và đặc biệt không đắng như mật của các động vật khác, có tác dụng thông kinh, thanh nhiệt, giải độc, chống co thắt và co giật. Dược liệu được dùng trong những trường hợp sau:

Chữa sài giật trẻ em: Lấy nửa bát nước đun sôi để nguội, hòa vào 5 – 7g mật kỳ đà. Lá găng trắng và lá tiết dê, mỗi thứ 20g để tươi, rửa sạch, vò lấy nước cốt. Trộn hai nước lại cho trẻ uống làm hai lần, đồng thời lấy bã lá đắp vào trán.

Chữa tắc kinh: Mật kỳ đà phối hợp với hạt chanh và hạt cau khô, mỗi thứ 7g, giã nhỏ, hòa với rượu, gạn uống trong ngày.

Chữa rắn cắn: Mật kỳ đà 7g, mật ong 7ml, dịch chanh 3ml, nước sôi để nguội 15ml. Trộn chung, khuấy đều, uống làm 2 lần trong ngày.

Chữa hen suyễn: Dùng một cái mật kỳ đà chia thành liều nhỏ, uống trong 7 – 10 ngày.

Người ta còn cho rằng mật kỳ đà có khả năng chữa được bệnh động kinh. Chưa thấy tài liệu nào kiểm chứng bằng thực nghiệm khoa học.

Nếu quý khách hàng cần nơi bán kỳ đà uy tính, chất lượng xin liên hệ ngay với chúng tôi:
dt;0909467798
dc;go cong dong,tieng giang,thi tran vam lang. ap cho